Trang chủ » tin tức » Các loại ống nhựa PVC Bình Minh

Các loại ống nhựa PVC Bình Minh

Bình Minh sở hữu nhiều nhóm sản phẩm với doanh thu đứng đầu trên thị trường như PVC, HDPE, PPR… Điện nước Thịnh Thành tự hào là đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước Bình Minh chính hãng. Hãy cùng điện nước Thịnh Thành tìm hiểu về Các loại ống nhựa PVC Bình Minh.

1, Các loại ống nhựa PVC Bình Minh

Sở hữu nhiều sản phẩm ống nhựa chất lượng, uy tín đang được bày bán trên thị trường, mỗi loại ống của Bình Minh sẽ có những thông số kỹ thuật cũng như phục vụ nhu cầu, mục đích khác nhau nhưng đều tuân theo một quy cách ống nhựa PVC Bình Minh.

Ống nhựa PVC là một trong những sản phẩm ống nước phổ biến trên thị trường hiện nay, có thể nói đây là loại vật tư được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt tại thị trường phía Bắc. PVC là từ viết tắt của (poly(vinyl chloride), là dòng sản phẩm được tạo thành từ nhựa dẻo sau phản ứng hóa học trùng hợp vinylclorua (CH2=CHCl). Ở Việt Nam, ống nhựa PVC do Bình Minh sản xuất có 2 loại chính.

1.1. Ống nhựa PVC mềm – Ống mềm

Được sử dụng chất hóa dẻo là dầu hóa dẻo DOP trong công thức phối trộn, ống PVC mềm bao gồm các thành phần như bột nhựa PVC, bột màu, chất bôi trơn, chất ổn định nhiệt… 

1.2. Ống nhựa PVC cứng – Ống uPVC – Ống PVC

Khác với ống nhựa mềm, ống nhựa uPVC không dùng công thức hóa dẻo phối trộn. Các thành phần được phối trộn của uPVC bao gồm bột nhựa PVC, bột màu, chất bôi trơn nội, chất bôi trơn ngoại, chất ổn định nhiệt, chất sáp, chất trợ gia công, chất độn…

Do được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa PVC và tính ứng dụng phổ biến nên các ống nhựa uPVC, PVC, PVC-O, PVC bọc lưới… được gọi chung là ống uPVC, gọi tắt là ống PVC. Các sản phẩm ống còn lại sẽ được gọi tên đầy đủ hoặc gọi theo đặc điểm cấu tạo như ống PVC mềm, ống bọc lưới…

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm ống nhựa pvc Bình Minh tại Hà Nội hoặc khu vực phía Bắc, hãy tham khảo ngay Báo Giá Ống Nhựa PVC Bình Minh 2022, đây là bảng giá mới nhất năm 2022, với mức giá không quá chênh lệch so với báo giá ống nhựa pvc Bình Minh 2020.

 

2, Một số câu hỏi thường gặp về ống nhựa Bình Minh

Câu hỏi: Sản phẩm PVC của Bình Minh chịu được áp lực tối đa là bao nhiêu?

Trả lời: Áp lực tối đa mà sản phẩm ống nhựa Bình Minh có thể chịu được là 25 bar.

Câu hỏi: Thời gian và điều kiện bảo hành của ống uPVC Nhựa Bình Minh như thế nào?

Trả lời: Thời gian bảo hành là 60 tháng tính từ ngày giao nhận hàng cuối cùng và ống sẽ được bảo hành trong phạm vi sử dụng phù hợp các thông số tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm.

Câu hỏi: Tuổi thọ ống uPVC Nhựa Bình Minh là bao lâu?

Trả lời: Nếu được lắp đặt và sử dụng đúng cách, ông và phụ tùng ống uPVC Nhựa Bình Minh có tuổi thọ lên đến 50 năm.

Nếu bạn vẫn còn cho mình những thắc mắc như các loại ống nhựa PVC Bình Minh? Kích thước ống nhựa PVC Bình Minh hoặc Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh, các bạn có thể tham khảo tại Điện nước Thịnh Thành hoặc liên hệ trực tiếp để chúng mình tư vấn, chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình và trả lời 24/7. Liên hệ ngay: 0989.891.811 

3, Điện nước Thịnh Thành – Đại lý phân phối cấp 1 của ống nhựa Bình Minh 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm và vật tư ngành nước khác nhau. Bạn hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín để có được sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt khi sử dụng.

Điện nước Thịnh Thành với tư cách là đại lý cung cấp các vật tư ngành nước và là đại lý phân phối chính của nhựa Bình Minh xin cam kết về chất lượng và đảm bảo cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành quyền lợi lâu dài.

Để gia đình bạn được sử dụng một nguồn nước chất lượng và hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình sử dụng cũng như giảm thiểu chi phí bảo dưỡng sau này, hãy đến với chúng tôi để được sở hữu ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa PVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm…

Đơn vị phân phối độc quyền, cam kết sản phẩm chính hãng, ưu đãi miễn phí lắp đặt và giao hàng tận công trình.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com