Trang chủ » tin tức » Cập nhật quy cách ống Bình Minh uPVC đạt chuẩn

Cập nhật quy cách ống Bình Minh uPVC đạt chuẩn

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ Cập nhật quy cách ống Bình Minh uPVC đạt chuẩn.

1, Đặc điểm của ống nhựa uPVC Bình Minh

Ống uPVC Bình Minh hay ống uPVC đều sở hữu công thức polyvinyl clorua unplasticized. Với loại ống nhựa uPVC này có đặc điểm là unplasticized, đây là ưu điểm của ống nhựa uPVC vì không chứa chất hóa dẻo phthalates và BPA. 

Và ống nhựa uPVC Bình Minh đáp ứng đủ mọi những tiêu chuẩn khắt khe và đạt chuẩn theo quy trình sản xuất Châu Âu, bạn có thể thấy được điều này thông qua quy cách ống nhựa Bình Minh uPVC.

Một số đặc điểm có thể kể đến như:

 • Trọng lượng của ống nhựa uPVC là khoảng 1.43g/cm3, mà gần như 1/6 trọng lượng của gang và thép, do đó giảm giá vận chuyển và lắp đặt.
 • Sử dụng trong điều kiện khác nhau, đặc tính cơ học của nó,, độ bền kéo, uốn và cường độ nén của uPVC là khoảng 450 kg/cm2.
 • Có chất lượng vệ sinh nhất trong các loại ống cấp thoát nước, có khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn.
 • Không bị ảnh hưởng bởi hầu hết axit ở các các nồng độ khác nhau, kiềm, chất hữu cơ, các loại dầu và chất béo. 
 • Ống uPVC (PVC) không bén lửa và bản thân có khả năng tự dập lửa. Thêm một lý do để sử dụng loại ống này trong xây dựng.

2, Tại sao nên lựa chọn ống nhựa Bình Minh

 • Sản phẩm có chất lượng và độ bền khác cao: có khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn.
 • Ống nhựa uPVC Bình Minh có thể chôn dưới lòng đất hay để ngoài trời nắng mà không bị ảnh hưởng.
 • Quy cách ống Bình Minh uPVC giúp chịu được các loại hóa chất như axit, kiềm rất tốt. 
 • Các mối nối được đảm bảo không bị rò rỉ và kẹt trong quá trình sử dụng hạn chế việc tháo lắp bảo hành, bảo dưỡng. 
 • Sự kết dính và sự phát triển của các chất ô nhiễm hoặc mùi. Đây là sản phẩm góp phần quan trọng trong việc vận chuyển và cung cấp nước sạch cho các khu dân cư, đô thị … 
 • Ống nhựa uPVC Bình Minh thích hợp cho cấp nước sinh hoạt, thoát nước thải, thoát nước mưa, thoát nước trong nhà và ngoài trời, thoát nước công trình, hệ thống tưới cỏ, hệ thống tưới tiêu, … 
 • Sản phẩm còn thích hợp cho các công trình như: cấp nước sinh hoạt, cấp nước nhà máy, cấp thoát nước, thoát nước mưa.
 • Hiện nay ống nhựa  uPVC Bình Minh có 2 hệ chính, hệ inch có đường kính từ Ø21,  27, 34, 42, 49, 60, 90, 114, 130, 168, 220, 63, 75, 110, 140, 160, 200, 225, 280, 315, 400, 450, 500, 560, 630 mm… đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

3, Quy cách ống Bình Minh uPVC đạt chuẩn

Quy cách ống Bình Minh uPVC – Tiêu chuẩn ASTM

Quy cách ống Bình Minh uPVC – Tiêu chuẩn ISO 4422:1990

Quy cách ống Bình Minh uPVC – Tiêu chuẩn ISO 4422:1996

Quy cách ống Bình Minh uPVC – Tiêu chuẩn AS/NZS 1477:2006

Bạn có thể tham khảo Ống nhựa Bình Minh, đây là thương hiệu cũng được rất nhiều người quan tâm.

Ngoài ra, những ống nhựa khuyên dùng để sử dụng trong hệ thống nước trong gia đình có thể tham khảo như: ống nhựa uPVC Tiền Phong cho hệ thống ống dẫn nước thải và ống nhựa PPR Tiền Phong cho hệ thống ống dẫn nước sinh hoạt. 

4, Đơn vị cung cấp ống nhựa uPVC Bình Minh chất lượng

Trên thị trường có không ít những sản phẩm và phụ kiện ngành nước, ống nhựa là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều trong vô vàn lĩnh vực khác nhau.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.