Trang chủ » tin tức » Lợi ích khi biết thông số kỹ thuật ống nhựa PVC Bình Minh

Lợi ích khi biết thông số kỹ thuật ống nhựa PVC Bình Minh

Luôn là một trong những sản phẩm lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng, dân dụng, ống uPVC sở hữu cho mình vô số ưu điểm. Nếu ống nhựa PVC là lựa chọn của bạn cho hệ thống nước của gia đình, Điện nước Thịnh Thành xin gửi bạn bài viết Lợi ích khi biết Thông số kỹ thuật ống nhựa PVC Bình Minh.

1. Lợi ích của việc nắm rõ thông số kỹ thuật ống nhựa Bình Minh

Thương hiệu Bình Minh sở hữu nhiều dòng sản phẩm chất lượng và uy tín. Tuy mỗi loại lại có những thông số kỹ thuật và phục vụ nhu cầu, mục đích khác nhau nhưng đều tuân theo một quy cách ống nhựa PVC Bình Minhkích thước ống nhựa PVC Bình Minh

Hiểu rõ thông số kỹ thuật của ống nhựa Bình Minh bạn sắp mua sẽ mạng lại cho bạn những lợi ích không thể bỏ qua:

  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm, chọn lựa ống
  • Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt 
  • Dễ phát hiện hàng giả

2. Thông số kỹ thuật ống nhựa PVC Bình Minh

Ống nhựa do Bình Minh sản xuất được làm từ loại nguyên liệu nhựa có tên là unplasticized Polyvinyl Chloride (nhựa PVC không hóa dẻo), viết tắt là uPVC. Sản phẩm còn có tên gọi khác là ống PVC cứng. Giống các ống nhựa khác, chúng sở hữu những đặc điểm tương tự từ quy cách ống nhựa PVC Bình Minh đến kích thước ống nhựa PVC Bình Minh

Thông số cơ bản của ống nhựa Bình Minh

  • Trọng lượng nhẹ, chỉ bằng ⅕ các ống gang, thép thông thường.
  • Nhiệt độ làm việc cho phép: 0-45 độ C.
  • Nhiệt độ hóa mềm vicat tối thiểu: 76 độ C.
  • Độ bền đứt tối thiểu: 50MPa.
  • Hệ số giãn nở nhiệt: 0.08mm/m.^C
  • Điện trở suất bề mặt: 10Ω

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm ống nhựa pvc Bình Minh tại Hà Nội hoặc khu vực phía Bắc, hãy tham khảo ngay Báo Giá Ống Nhựa PVC Bình Minh 2022, đây là bảng giá mới nhất năm 2022, với mức giá không quá chênh lệch so với báo giá ống nhựa pvc Bình Minh 2020.

 

3, Điện nước Thịnh Thành – Đại lý phân phối cấp 1 của ống nhựa Bình Minh 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện tràn lan các thương hiệu sản xuất và phân phối ống nhựa ngành nước; vì vậy, bạn cần sáng suốt lựa chọn đơn vị uy tín để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm sử dụng.

 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên sử dụng ống nhựa Bình Minh trong hệ thống ống nước hay không, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi như ống nhựa Bình Minh có mấy loại, hay 1 cây ống nhựa pvc dài bao nhiêu mét. Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thịnh Thành, chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

 

Tự hào là đại lý cung cấp các vật tư ngành nước và phân phối của nhựa Bình Minh, Điện nước Thịnh Thành xin cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại đây.

 

Để bảo đảm chất lượng nguồn nước và hạn chế tối đa rủi ro cũng như chi phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng ống nước uy tín và chất lượng. Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com