Trang chủ » tin tức » Tìm hiểu về chiều dài ống nhựa PVC Bình Minh

Tìm hiểu về chiều dài ống nhựa PVC Bình Minh

Là một trong những loại ống chuyên dùng trong các công trình dân dụng, xây dựng; ống nhựa PVC đang ngày càng chứng tỏ vị thế dẫn đầu của mình trong lòng người tiêu dùng. Việc nắm rõ các thông số kỹ thuật như quy cách ống đạt chuẩn, chiều dài hay kích thước sản phẩm đều vô cùng quan trọng. Hôm nay, Điện nước Thịnh Thành xin gửi tới bạn bài viết Tìm hiểu về chiều dài ống nhựa PVC Bình Minh.

1. Đặc điểm của ống nhựa PVC Bình Minh

Ống PVC cứng do Bình Minh sản xuất được gọi theo loại nguyên liệu nhựa dùng để sản xuất là unplasticized Polyvinyl Chloride (nhựa PVC không hóa dẻo) nên còn có tên là ống uPVC hoặc PVC-U. Loại nhựa này gồm các thành phần: 

  • Polymers arylic: Giúp sản phẩm có độ bền cao
  • Nhóm chất ổn định: Nhựa có khả nặng chịu tác động của nhiệt và tia cực tím
  • Chất sáp: Tạo sự trơn nhẵn cho bề mặt ống, giúp vận chuyển nước dễ dàng

Như các loại ống nhựa Bình Minh khác, chúng sở hữu những đặc điểm tương tự từ quy cách ống nhựa PVC Bình Minh đến kích thước ống nhựa PVC Bình Minh. Thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm:

  • Trọng lượng nhẹ, chỉ bằng ⅕ các ống gang, thép thông thường.
  • Hệ số giãn nở nhiệt: 0.08mm/m.^C
  • Nhiệt độ làm việc cho phép: 0 – 45 độ C.
  • Nhiệt độ hóa mềm vicat tối thiểu: 76 độ C.
  • Độ bền đứt tối thiểu: 50MPa.
  • Điện trở suất bề mặt: 10Ω

 

2. Chiều dài ống nhựa PVC Bình Minh

Chiều dài ống PVC Bình Minh được tính theo nhiều đơn vị khác nhau như hệ inch, hệ mét, hệ CIOD, dùng cho cáp ngầm… Hiện nay thương hiệu nhựa Bình Minh đưa ra thị trường 2 loại ống nhựa PVC với chiều dài 4m và 6m. Chiều dài ống hoàn toàn có thể thay đổi tùy theo mong muốn của khách hàng hay thiết kế của công trình xây dựng. Điện nước Thịnh Thành sẽ cắt hợp lý dựa trên nhu cầu của quý khách hàng.

Để biết được ống nhựa PVC có thực sự phù hợp mục đích sử dụng của bạn hay không thì cần quan tâm tới đường kính, áp suất, đặc biệt là hiệu quả làm việc của chính ống nhựa. Một khi xác định rõ áp suất làm việc thì việc tính toán chiều dài ống nhựa Bình Minh sẽ trở nên dễ dàng.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm ống nhựa pvc Bình Minh tại Hà Nội hoặc khu vực phía Bắc, hãy tham khảo ngay Báo Giá Ống Nhựa PVC Bình Minh 2022, đây là bảng giá mới nhất năm 2022, với mức giá không quá chênh lệch so với báo giá ống nhựa pvc Bình Minh 2020.

 

3, Điện nước Thịnh Thành – Đại lý phân phối cấp 1 của ống nhựa Bình Minh 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện tràn lan các thương hiệu sản xuất và phân phối ống nhựa ngành nước; vì vậy, bạn cần sáng suốt lựa chọn đơn vị uy tín để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm sử dụng.

 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên sử dụng ống nhựa Bình Minh trong hệ thống ống nước hay không, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi như ống nhựa Bình Minh có mấy loại, hay 1 cây ống nhựa pvc dài bao nhiêu mét. Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thịnh Thành, chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

 

Tự hào là đại lý cung cấp các vật tư ngành nước và phân phối của nhựa Bình Minh, Điện nước Thịnh Thành xin cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại đây.

 

Để bảo đảm chất lượng nguồn nước và hạn chế tối đa rủi ro cũng như chi phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng ống nước uy tín và chất lượng. Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com