Trang chủ » tin tức » Tìm hiểu về đường kính ống nhựa PVC Bình Minh

Tìm hiểu về đường kính ống nhựa PVC Bình Minh

Hãy cùng Điện nước Thịnh Thành Tìm hiểu về đường kính ống nhựa PVC Bình Minh. Ống nhựa PVC là một trong những loại ống chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng, xây dựng. Việc nắm rõ các thông số kỹ thuật như quy cách ống PVC đạt chuẩn, đường kính ống nhựa hay kích thước của ống đều vô cùng thông tin quan trọng. 

1. Tại sao cần hiểu rõ về đường kính ống nhựa pvc bình minh

Ống uPVC được gọi theo tên loại nguyên liệu nhựa dùng để sản xuất là unplasticized Polyvinyl Chloride (nhựa PVC không hóa dẻo), và được viết tắt là uPVC hoặc PVC-U. Trên thị trường, ống uPVC còn được gọi là ống PVC cứng. Như các loại ống nhựa Bình Minh khác, chúng sở hữu những đặc điểm tương tự từ quy cách ống nhựa PVC Bình Minh đến kích thước ống nhựa PVC Bình Minh. 

Bình Minh sở hữu nhiều sản phẩm ống nhựa chất lượng, uy tín đang được bày bán trên thị trường. Mỗi chủng loại và mỗi kích thước ống sẽ có những thông số kỹ thuật khác và phục vụ nhu cầu, mục đích khác nhau. Chính những thông số này đóng vai trò quyết định trong giai đoạn thi công và lắp ráp.

Việc nắm rõ các thông số của ống PVC như đường kính ống nhựa PVC Bình Minh sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Đầu tiên là tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt, khiến quá trình vận chuyển và lắp đặt trở nên dễ dàng hơn và quan trọng nhất là giúp người mua hàng phân biệt được hàng giả hàng thật.

Các thông tin về ống nhựa bạn cần nắm được bao gồm: Tên và thương hiệu sản phẩm; Thông số kỹ thuật cơ bản như chiều dài ống, kích thước đường kính ống, độ dày thành ống, chiều dài khớp nối; Thành phần và thời gian sản xuất. Tùy theo từng thương hiệu mà thông tin trên sẽ khác nhau. 

2. Bảng quy cách kích thước đường kính ống nhựa PVC

Thông thường, ống nhựa PVC khi được đưa ra thị trường sẽ cần đảm bảo tuân thủ các quy cách đạt chuẩn quốc tế về kích thước bao gồm size, đường kính ngoài, chiều dài khớp nối, chiều dày thành ống và chiều dài ống như sau:

2.1. Quy cách đường kính ống nhựa Bình Minh – Tiêu chuẩn ASTM

2.2. Quy cách đường kính ống nhựa Bình Minh – Tiêu chuẩn ISO 4422:1990

2.3. Quy cách đường kính ống nhựa Bình Minh – Tiêu chuẩn ISO 4422:1996

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm ống nhựa pvc Bình Minh tại Hà Nội hoặc khu vực phía Bắc, hãy tham khảo ngay Báo Giá Ống Nhựa PVC Bình Minh 2022, đây là bảng giá mới nhất năm 2022, hãy tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

3, Điện nước Thịnh Thành – Đại lý phân phối cấp 1 của ống nhựa Bình Minh 

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau sản xuất và phân phối ống nhựa cho ngành nước. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, bạn cần phải lựa chọn được đơn vị uy tín và chính hãng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên chọn ống nhựa Bình Minh là sản phẩm sử dụng trong hệ thống đường ống nước và chưa tìm được câu trả lời, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi như các loại ống nhựa pvc bình minh, 1ống nhựa bình minh 1 cây bao nhiêu mét, ống nhựa pvc chịu được nhiệt độ bao nhiêu. Hoặc liên hệ trực tiếp với Thịnh Thành, chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7.

Tự hào là đại lý cung cấp các vật tư ngành nước và phân phối chính của nhựa Bình Minh, Điện nước Thịnh Thành xin cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm của chúng tôi.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng. Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811