Trang chủ » tin tức » Bóng đèn Led (Bulb) hãng Comet giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa

Bóng đèn Led (Bulb) hãng Comet giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa

Bóng đèn Led (Bulb) hãng Comet giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa

>>>> ống nhựa hpde tiền phong

Kể từ khi xuất hiện vào những năm 60, ánh sáng bóng đèn led nhanh chóng tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực chiếu sáng và trang trí nội thất. Với ưu điểm về tuổi thọ, mức độ tiết kiệm năng lượng, sự đa dạng của chất liệu và màu sắc ánh sáng khiến những bóng đèn Led ngày càng được ưa chuộng.

bóng đèn led

– Một số thiết kế vượt thời gian và đặc biệt bổ xung cho nội thất ngôi nhà của bạn. Bóng đèn Led hãng Comet được thiết kế với dạng cầu cổ điển dành riêng cho những tiêu chuẩn chiếu sáng của đèn trang trí.

bóng đèn led 1
>>>> ống nhựa ppr tiền phong
Hiện nay, bóng đèn LED đã xuất hiện khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực của đời sống, từ màn hình máy tính tới đèn giao thông. Với những ưu điểm dễ nhận thấy: tiết kiệm năng lượng, tiện dụng, thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng, chất lượng tốt và tuổi thọ cao, trong tương lai bóng đèn Led có triển vọng “đẩy lùi các loại bóng đèn khác vào quá khứ trong công nghệ thắp sáng toàn cầu”.
– Khả năng tiết kiệm năng lượng tuyệt vời giúp giảm thiểu 80% điện năng so với bóng đèn sợi đốt, mang đến nguồn ánh sáng chất lượng cao, giảm thiểu chi phi hóa đơn tiền điện cho việc chiếu sáng căn nhà của bạn.
– Bóng đèn led hãng Comet sử dụng công nghệ Led làm giảm lượng sử dụng năng lượng tại nhà bạn, Trong suốt vòng đời chúng sử dụng ít kW hơn, do đó giúp giảm tiền điện, và khí thải ra môi trường gây hiệu ứng nhà kính.

bóng đèn led 2
*Tính năng:
Thiết kế sang trọng, trang nhã cho mọi không gian sống
Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho các loại đèn ốp trần
Thay thế được cho đèn mắt ếch Halogen 50W
Sử dụng Led siêu sáng, tiết kiệm được số lượng đèn sử dụng
Lắp đặt thuận tiện và dễ dàng
Độ trung thực hình ảnh cao (Ra>80)
Thân thiện với môi trường: không có tia UV, tia thủy ngân và tia hồng ngoại
Có hai loại ánh sáng: trắng (6000°K) và trắng ấm (3000°K)
*Ứng dụng:
Chiếu sáng cho căn hộ
Chiếu sáng cho cửa hàng
Chiếu sáng cho siêu thị
Chiếu sáng cho cửa hàng thực phẩm
>>>> ống nhựa upvc tiền phong
*Bảo hành 2 năm
Trong lĩnh vực phục vụ công nghệ thiết bị chiếu sáng, hãng Comet đã tiên phong trong việc thay đổi công nghệ, hàng loạt các sản phẩm tiện ích hơn, tiết kiệm điện năng nhiều hơn, với nhiểu tính năng ưu việt, kiểu dáng đa dạng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.