Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới thiệu
Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên Công ty TNHH vật tư xây lắp Thịnh Thành chúng tôi xin gửi lời đến Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chức sức khỏe dồi dào và vạn sự như ý!

>>>> ống nhựa hpde tiền phong

Được thành lập từ ngày 24/09/2009, là công ty hoạt động trong lĩnh vực vật tư thiết bị điện nước phục vụ cho công trình dân dụng và công nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất và những tiện ích hữu dụng nhất cho cộng đồng.

Công ty TNHH vật tư xây lắp Thịnh Thành hoạt động kinh doanh theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104183012 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Hiện nay, công ty là nhà phân phối cho các sản phẩm ống nhựa: PPR, HDPE, PVC VINACONEX, Tiền Phong. Dây và cáp điện: Trần Phú, SINO, CADIVI, LIOA. Thiết bị điện: SINO, PANASONIC, Schneider.

Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín, chính sách giá cả hợp lý, chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo tiến độ.

>>>> ống nhựa ppr tiền phong

Chúng tôi tự hào là nhà cấp sản phẩm cho các dự án lớn như: KĐT Times City, Bệnh Viện VIMEC (Minh Khai), KĐT Kiến Hưng (Kiến Hưng Hà Đông), tòa nhà N04(Trung Hòa, Nhân Chính), New skyline (Văn Quán Hà Đông)…..và là đối tác của những của những đơn vị như: Tổng công ty VINACONEX, Công ty HUD, Công ty Cấp thoát nước VIWASEEN, Công ty kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội, Công ty cấp nước hải Dương, Thanh Hóa…

Để có được những thành tựu trên, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng, giá cả làm lợi thế và không thể thiếu tác phong phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để đưa ra những phương án tối ưu, tiết kiệm nhất.

Đối với chúng tôi “uy tín là số 1”để tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng có chất lượng tốt và đưa lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu.

Trong tương lai, rất hy vọng những sản phẩm Công ty TNHH vật tư xây lắp Thịnh Thành cung cấp sẽ có cơ hội đóng góp sự thịnh vượng cho những công trình xây dựng của Bạn.

Trân trọng

>>>> ống nhựa upvc tiền phong

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ XÂY LẮP THỊNH THÀNH