Trang chủ » Tin Tức » Cách bảo quản ống nhựa Vesbo như thế nào

Cách bảo quản ống nhựa Vesbo như thế nào

CÁCH BẢO QUẢN ỐNG NƯỚC VESBO NHƯ THẾ NÀO?
Ống nhựa Vesbo – Thương hiệu nổi tiếng về công nghệ hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, mà Ống nhựa Vesbo là loại ống đang được ưa chuộng trên thị trường vật tư xây dựng cả trong nước lẫn quốc tế, bởi nó mang trong mình rất nhiều đặc tính ưu việt, chất liệu nhựa PPR cùng với các kĩ thuật tiên tiến nhất trong khâu chế tạo sản xuất đã tạo nên sản phẩm ống PPR Vesbo như vậy.

ong nhua-vesbo1
Tuy vậy, khi dùng loại ống nước nào cũng thế, bạn luôn cần quan tâm tới những lưu ý khi sử dụng và bảo quản để giữ được chất lượng, tuổi thọ cao nhất cho sản phẩm. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng, bảo quản ống nhựa Vesbo:
1. Đối với loại ống nước Vesbo không đặc thù chống tia UV thì tốt nhất nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và đèn huỳnh quang (chứa tia UV), nó có thể làm tổn hại tới chất liệu và đặc tính ống, qua đó làm giảm tuổi thọ của ống.
2. Không nên lắp đặt và lưu trữ ống ở điều kiện nhiệt độ quá thấp, khi nhiệt độ xuống thấp ngưỡng khoảng 0°C sẽ khiến vật liệu trở nên giòn hơn, khi có va chạm có thể vỡ ống. Không những thế nước có thể đòng băng trong lòng ống gây tắc và vỡ, vì vậy nếu trong điều kiện này thì nên để ống rỗng.
3. Khi vận chuyển và lưu kho cần chú ý: xếp ống theo hàng ngang và không chất cao quá 1.5m. Nhiệt độ lưu trữ thấp nhất là 50°C
4. Sử dụng bịt đầu ống PPR Vesbo có ren trong thời gian kiểm tra áp lực nước hoặc đã sử dụng xong.
Bạn hãy nhớ rằng, những lưu ý sử dụng và bảo quản là điều rất cần thiết khi sử dụng các loại ống nước nói chung và ống nhiệt PPR Vesbo nói riêng, nhưng điều đầu tiên khi quan tâm tới việc sử dụng ống nước Vesbo là bạn nên chọn mua cho mình những sản phẩm chính hãng, từ những nhà phân phối uy tín nhất.

ong nhua-vesbo2
Hãy đến với Thịnh Thành để công trình của bạn hoàn thiện nhất và chất lượng nhất!

Tham khảo thêm:
Ống PPR Vesbo – Phân biệt hàng tốt chính hãng với hàng giả, hàng nhái