Trang chủ » tin tức » Cadisun ra mắt sản phẩm mới Cáp trung thế

Cadisun ra mắt sản phẩm mới Cáp trung thế

Sự bùng nổ và phát triển không ngừng của khoa học và kỹ thuật trong lĩnh vực điện, điện tử, tin học những thập kỷ gần đây đã góp phần không nhỏ vào việc làm thay đổi bộ mặt kinh tế nhiều Quốc gia. Việt Nam cũng đang chuyển mình nhanh và mạnh: kiến trúc hạ tầng có nhiều thay đổi, tốc độ đô thị hóa nhanh, nhiều nhà máy, khu công nghiệp mới mọc lên làm gia tăng nhu cầu sử dụng dây cáp điện đặc biệt là cáp điện Trung thế sử dụng cho ngầm hóa lưới điện với tổng chi phí đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ mỗi năm.

Nắm bắt được xu thế này, tháng 6/2014 dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Cáp điện Trung thế do Công ty Cổ phần dây và cáp điện Thượng Đình (Cadisun) là chủ đầu tư đã chính thức khởi công. Đây là dự án lớn nằm trong chiến lược phát triển sản phẩm mới nhằm mở rộng thị trường, thị phần của Cadisun. Đến nay dự án cơ bản đã hoàn thiện (đang trong giai đoạn sản xuất thử nghiệm) với tổng mức đầu tư trên 15 triệu USD. Hệ thống dây chuyền, máy móc được đầu tư đồng bộ theo phương thức chuyển giao công nghệ của Châu Âu, Hàn Quốc. Công nghệ sản xuất thế hệ mới với dây chuyềnCCV Line hiện đại có khả năng bọc đồng thời ba lớp cách điện XLPE và lưu hóa khô bằng khí Nitơ sạch. Sản phẩm sản xuất ra có tính năng nổi trội, độ bền ổn định, tiết kiệm điện năng và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu như VDE, RoHS. Dự kiến trung tuần tháng 7/2015, những sản phẩm cáp trung thế đầu tiên(cấp điện áp từ 1kV đến 40.5kV) sẽ xuất xưởng để cung cấp cho Tập đoàn điện lực Việt Nam, các khu công nghiệp, các công trình đô thị, xây dựng và các tập đoàn công nghiệp khác như than, dầu khí, khoáng sản với sản lượng 7.000 tấn sản phẩm/năm và doanh thu ước đạt 1.000 tỷ đồng/năm.

>>>> Phụ Kiện PPR Tiền Phong


Cadisun hiện sở hữu 3 nhà máy lớn, 1 cụm Công nghiệp ở Hà Nội và Hải Dương với sản lượng 16.000 tấn sản phẩm/năm. Việc đầu tư nhà máy sản xuất cáp trung thế là một dự án quan trọng, cần thiết vừa mang tính khách quan của kinh tế thị trường vừa phù hợp với chủ trương khuyến khích đầu tư của Chính Phủ và tạo ra được những bước đột phá mới cho doanh nghiệp. Cadisun cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm cáp điện tốt nhất để trở thành công ty dẫn đầu trong ngành sản xuất dây cáp điện ở Việt Nam .

>>>> Ống nhựa HDPE 100 Tiền Phong