Trang chủ » tin tức » Chọn mua ống nhựa PPR

Chọn mua ống nhựa PPR

ống nhựa ppr

Để tìm kiếm và mua được những chiếc ống nhựa chịu nhiệt PPR chính hãng, chất lượng, bạn cần nắm rõ đặc tính của chúng như màu sắc, kiểu dáng hay thương hiệu,.. Những dấu hiệu đặc thù chỉ có ở loại ống PPR chính hãng bao gồm như sau:

Tên logo thương hiệu PPR và các mã ký tự trên bề mặt ống phải được in sắc nét, rõ chữ tuy nhiên không được quá đậm và quá lớn. Từng ký tự và thông số này đều phải được thể hiện rõ ràng, công khai và ăn khớp với những thông tin được đăng tải trên mạng, tránh hiện tượng thông tin sai lệch hoặc có dấu hiệu điều chỉnh.

ống nhựa ppr

Xem thêm: máy ép góc cửa nhôm 
Với ống nhựa PPR chính hãng thì tất cả những phần nhựa thừa, nhựa nhô ra bên ngoài là điều gần như không bao giờ có hoặc có nhưng chỉ rất ít. Bạn có thể nhận ra ngay dấu hiệu này khi bắt gặp sản phẩm.
Những mẫu ống PPR nhái thường được in logo ở mép sản phẩm mà không phải là chính giữa bởi thông tin sẽ dễ bị phai mờ hơn, khả năng kiểm định cũng khó khăn hơn.
Ống PPR thật cầm nặng tay và hơi có cảm giác lạnh bởi đặc tính được làm từ vật liệu cao cấp. Các loại ống nhái sẽ nhẹ tay đồng thời hơi có cảm giác thô cứng vì chất liệu kém chất lượng gây nên.

Xem thêm: ống nhựa HDPE 100 Tiền Phong 
Màu sắc của ống chủ đạo là màu xanh dương đậm, màu đều và sáng, mang lại cho công trình nhà bạn sự sang trọng, đẳng cấp và độ bền bỉ với thời gian.
Sản phẩm ống PPR chính hãng phải được bán ở một địa chỉ uy tín, tin cậy, được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng. Điều này có thể thể hiện ở những khía cạnh như: các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ, chất lượng, các cam kết bán hàng, những dịch vụ cung cấp cho khách hàng kể cả trước, trong và sau bán,..

ống nhựa ppr

Xem thêm: ống nhựa uPVC Tiền Phong 

Mua ống nước PPR chính hãng giá tốt ở đâu 
Nếu bạn còn đang băn khoăn bất cứ điều gì khi tìm mua ống nhựa PPR, các bạn có thể ghé thăm trực tiếp đại lý bán hàng của điện nước Thịnh Thành. Tại đây, chúng tôi cam kết chất lượng chính hãng cho 100% các sản phẩm được bán ra, phương châm đi đầu trong bán hàng và cung cấp dịch vụ đó chính là lấy lợi ích của người tiêu dùng làm trọng. Tất cả những thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm cũng như cách thức mua hàng, đặt hàng đều được giải đáp tận tình từ những đội ngũ nhân viên có năng lực, lòng nhiệt thành và sự chu đáo, tận tâm.