Trang chủ » Tin Tức » Chọn ống nước loại nào cho công trình của bạn

Chọn ống nước loại nào cho công trình của bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống nước với mẫu mã và chất liệu khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng rộng rãi của con người. Mỗi người có 1 gu thẩm mỹ riêng, vì vậy mà việc lựa chọn ống nước để hoàn thiện công trình của mỗi người ngày càng tăng cao. Song, bên cạnh nhưng ưu điểm thì các loại cũng sẽ có những nhược điểm nhỏ. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số loại ống nước và lời khuyên hữu ích cho bạn khi lựa chọn ống nước sao cho phù hợp.

>>>> ống nhựa hpde tiền phong

– Ống sắt mạ kẽm bản chất là ống sắt được bảo vệ khỏi oxi hóa bởi một lớp mạ kẽm nhúng nóng. Loại ống này có ưu điểm chịu lực tốt, chịu nhiệt tốt nên có thể dùng dẫn nước nóng.

Nhưng có nhược điểm là chi phí lắp đặt cho hệ thống ống này là khá cao, ngoài ra trong lớp mạ kẽm có các kim loại nặng như : Chì, Magie, Mangan… Tại các mối nối, khi tạo ren thì lớp mạ kẽm bảo vệ bị mất đi, nên dễ bị oxi hóa và han rỉ. Nên nếu dùng để dẫn nước uống hay các dung dịch thực phẩm thì về lâu dài là không tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

ong-thep-ma-kem-1

Ống nhựa u.PVC là ống nhựa được sản xuất từ nhựa PVC dạng cứng (Polyvilyl clorua), chỉ có thể dẫn các chất lỏng có nhiệt độ thấp hơn 60 độ C, không dùng dẫn nước nóng được. Ưu điểm là dễ thi công lắp đặt.

7731bo ong uPVC copy

Nhựa PVC không có độc tố, nhưng các chất phụ gia, các chất tạo ra trong quá trình gia công ống, các chất phụ gia trong keo để gắn các mối nối thì có độc tố. Hiện nay chưa có đánh giá cụ thể mức độ ảnh hưởng của các chất này, nhưng nếu dùng để dẫn nước uống hay các dung dịch thực phẩm thì về lâu dài cũng không tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Ở các nước phát triển, ống u.PVC chủ yếu được xử dụng trong lĩnh vực thoát nước thải.

>>>> ống nhựa ppr tiền phong

Ống nhựa PPR được sản xuất từ nhựa PPR (Polypropylen Random) là một loại nhựa đặc biệt, có thể chịu được nhiệt độ cao (95°C) và áp suất cao (25 atm), hoàn toàn không bị mài mòn và đóng cặn bời các ion cứng trong nước, chịu được các loại axit và bazơ. Đi từ nhựa nguyên sinh, không có bất kỳ phụ gia nào nên đảm bảo Vệ sinh An toàn thực phẩm rất cao, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Thân thiện với môi trường nhờ hệ số dẫn nhiệt thấp (bằng khoảng 1/200 ống kim loại) giúp giảm hao phí nhiệt năng dọc đường, tái chế dễ dàng hơn nhiều so với ống kim loại và không gây độc hại. Mối nối của ống nhựa PPR là hàn nhiệt, nhựa của ống gắn chết với nhựa của phụ kiện tạo thành một thể đồng nhất, đảm bảo 100% không rò rỉ. Tuổi thọ của ống PPR là trên 50 năm.

slide ppr 1

Chính vì những đặc tính ưu việt của ống nhựa PPR mà nó luôn là giải pháp tối ưu nhất cho cấp nước sạch của các công trình.

          Hiện nay ống nhựa và phụ kiện nhựa PPR – Dekko 25 của chúng tôi với nguyên liệu nhập ngoại từ Ả Rập, Đức, Hàn Quốc, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu, theo tiêu chuẩn DIN 8077 – 8078, Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế. Vì thế, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm Dekko 25 trong công trình của nhà mình. Ngoài ra khách hàng sau khi mua sản phẩm sẽ được Công ty cử cán bộ kỹ thuật kiểm tra sản phẩm chính hãng, kiểm tra áp lực hệ thống đường ống, kiểm tra mối hàn đảm bảo và đúng kỹ thuật. Sau khi kiểm tra xong, Công ty sẽ ký kết hợp đồng bảo hành 10 năm cho khách hàng và bảo hiểm trị giá 200.000USD.

         Dù bạn có lựa chọn các loại ống kim loại hay các loại sản phẩm ống nhựa nào thì điều đầu tiên là nên quan tâm đến chất lượng của ống và chế độ bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất trước khi lắp đặt và kiểm tra định kì thường xuyên để đảm bảo hệ thống ống cấp thoát nước luôn ở tình trạng tốt để nguồn nước của gia đình bạn luôn sạch và an toàn

 

>>>> ống nhựa upvc tiền phong

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 111 Phố Nhổn, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811

Email: diennuocthinhthanh.com@gmail.com