Trang chủ » Uncategorized » Đặc tính kỹ thuật ưu việt của ống nóng lạnh PPR

Đặc tính kỹ thuật ưu việt của ống nóng lạnh PPR

Thị trường ống nước hiện nay với vô số sản phẩm phục vụ cho xây dựng từ những dự án cấp nước đến công trình dân dụng nhà ở, vì vậy mà ống PPR được nhiều người quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, để biết được loại ống này có phải là tốt nhất , phù hợp nhất thì đó vẫn là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm. Vậy tại sao bạn nên sử dụng loại ống nước chịu nhiệt PPR? Chúng khác biệt so với các loại ống khác ở chỗ nào? Chúng mang lại lợi ích gì cho bạn? Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời những câu hỏi này, và bạn sẽ biết ống PPR chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho hệ thống cấp nước.

ppr1

Ống nhựa PPR

Những lý do bạn nên sử dụng ống PPR:
– Ưu điểm vượt trội so với các loại ống khác.
– Giá cả hợp lý.
– Bảo vệ chất lượng cuộc sống của bạn.

>>>> ống nhựa ppr tiền phong

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI SO VỚI CÁC LOẠI ỐNG KHÁC CỦA ỐNG NÓNG LẠNH PPR:
Ống nóng lạnh PPR có nhiều ưu điểm vượt trội so với các ống nước thông thường:
– Ống PPR có khả năng chịu được áp lực cao hơn ống PVC, ngang với ống phức hợp.
– Chịu được va đập cơ học tốt, kể cả động đất, vượt trội hơn hẳn so với ống PVC dễ bị nứt dưới tác động của tia tử ngoại, và ống kim loại dễ bị cong vênh.
– Ống PPR có tuổi thọ cao nhất trong các loại ống, lên đến 50 năm.
– Khả năng chống ăn mòn hóa học cực tốt, không bị oxy hóa trong môi trường ẩm.
– Ưu việt hơn hẳn với độ trơn nhẵn của lòng ống chống bám cặn kết tủa, đóng rong rêu làm giảm áp lực dòng chảy.
– So với các loại ống khác, PPR sử dụng loại keo hỗn hợp không chịu được co kéo gây rò rỉ, ống phức hợp và ống kim loại dùng các khớp nối ren dễ bị giản nỡ gây xì, ống PPR lại dùng phương pháp gia nhiệt ở nhiệt độ cao, làm các mối nối vững chắc như đúc một lần nữa.
– Đặc biệt, ống nước nóng lạnh PPR với tính năng dẫn nhiệt thấp nhất trong các loại ống, không làm mất nhiệt năng chịu được nhiệt độ lên đến 90 độ C nên rất lý tưởng trong việc sử dụng trong hệ thống dẫn nước nóng lạnh.

>>>> ống nhựa hpde tiền phong

GIÁ CẢ CỦA ỐNG PPR HỢP LÝ
– Nếu so với ống PVC thì ống PPR có giá cao hơn, nhưng giá của ống PPR lại thấp hơn so với ống phức hợp và ống kim loại.
– Ống PPR có chi phí lắp đặt thấp, không mất chi phí xúc xả hệ thống.
– Tính năng dẫn nhiệt thấp nên không mất chi phí cho lớp bảo ôn PE foam (lớp chống mất nhiệt năng) như ống PVC.
– Tuổi thọ và độ bền cao, chi phí thay thế sửa chữa thấp hơn nhiều so với các loại ống còn lại.
– Những điều trên cho thấy ống nóng lạnh PPR giá cả hợp lý và có phần hấp dẫn hơn so với các loại ống khác, kể cả ống PVC (ngay từ ban đầu có vẻ tiết kiệm nhưng lại không tiết kiệm vì các chi phí khác).

 

>>>> ống nhựa upvc tiền phong

SỬ DỤNG ỐNG NÓNG LẠNH PPR GIÚP BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG
– Ống PPR đã được kiểm nghiệm tại các cơ quan y tế nhiều nước trên thế giới và đạt được các yêu cầu quốc tế về vệ sinh an toàn nước uống như tiêu chuẩn DIN Germany và BS 6920. So với các loại ống khác, ống PVC dễ gây nhiễm độc nước do độc tố từ loại keo hỗn hợp dung nối ống, ống phức hợp và ống kim loại dễ gây nhiễm độc kim loại cho nước.
– Ống PPR không gây ô nhiễm môi trường, có thể tái sinh.
– Ống PPR thành ống, lòng ống mịn, màu sắc hài hòa, hình dáng phụ kiện hiện đại sẽ góp phần trang trí và tạo nên đẳng cấp cho nhà của bạn.

Nguồn: Sưu tầm