Trang chủ » Tin Tức » Lựa chọn đại lý ống nhựa Tiền Phong uy tín

Lựa chọn đại lý ống nhựa Tiền Phong uy tín

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Lựa chọn đại lý ống nhựa Tiền Phong uy tín.

1, Lựa chọn đại lý ống nhựa Tiền Phong uy tín

1.1, Tiêu chí lựa chọn đại lý của nhựa Tiền Phong

  • Nên chọn công ty sản xuất hay đại lý phân phối ống nhựa: Đối với các dự án lớn, dự án trọng điểm, việc lựa chọn nhà phân phối vật tư là khâu vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn hợp tác với 1 công ty chuyên sản xuất hay 1 công ty chuyên phân phối sẽ được các nhà đầu tư đưa lên bàn cân. Trong khi các đơn vị phân phối có điểm mạnh về đa dạng sản phẩm về mẫu mã, kích thước, thương hiệu; các nhà sản xuất lại có lợi thế cạnh tranh về giá bán vô cùng linh động.

  • Lựa chọn công ty có uy tín trong ngành nhựa: Trên thị trường hiện nay có hơn chục thương hiệu sản xuất ống nhựa lớn, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Tùy vào tuổi đời và quy mô, các công ty có thể sản xuất nhiều dòng sản phẩm và nhiều dòng ống nhựa khác nhau. Lựa chọn các đơn vị tập trung sản xuất ống nhựa cao cấp nói chung, hoặc ống nhựa HDPE nói riêng sẽ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • Lựa chọn đơn lý lớn và có nhiều chi nhánh: Thông thường, những đại lý lớn sẽ đảm bảo được về mặt chất lượng và có ưu đãi hơn về giá. Chính vì vậy, khi lựa chọn đại lý ống nhựa Tiền Phong để mua hàng, hãy tin tưởng những đơn vị có nhiều chi nhánh phân phối và đại lý lớn, tại đó bạn vừa an tâm về hàng hóa chất lượng, vừa đảm bảo giá thành sản phẩm như giá tại xưởng sản xuất.

1.2, Các đại lý uy tín của nhựa Tiền Phong

  • Công Ty Cổ Phần Cúc Phương phân phối chính hãng ống nhựa thương hiệu Dismy, sở hữu mạng lưới phân phối khắp cả nước, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các chi nhánh của công ty tại các địa phương.
  • Công ty Bích Vân, có trụ sở tại miền Bắc và chủ yếu phân phối tại các tỉnh miền Bắc, là đại lý chính hãng của ống nhựa Tiền Phong.
  • Điện nước Thịnh Thành, chúng tôi là đơn vị cung cấp chính hãng, đại lý của nhiều thương hiệu ống nhựa như Tiền Phong, Bình Minh, Dekko,… Cam kết hàng chính hãng và vận chuyển tận chân công trình.

2, Đơn vị phân phối ống nhựa hàng đầu Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

 Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com