Trang chủ » tin tức » Điện nước Thịnh Thành – Niềm tin nơi khách hàng

Điện nước Thịnh Thành – Niềm tin nơi khách hàng

ống nhựa tiền phong

dien-nuoc-thinh-thanh-1

Điện nước Thịnh Thành – Niềm tin nơi khách hàng

Lời đầu tiên, công ty TNHH vật tư xây lắp Thịnh Thành xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các khách hàng của chúng tôi. Và lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe đến mọi người – những người luôn quan tâm và luôn theo sát chúng tôi trong thời gian qua.
>>>> ống nhựa hpde tiền phong

Công ty TNHH vật tư xây lắp Thịnh Thành là công ty hoạt động trong lĩnh vực vật tư thiết bị điện nước phục vụ cho các công trình dân dụng và công nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất và những tiện ích hữu dụng nhất cho cộng đồng.

Hiện tại, công ty TNHH vật tư xây lắp Thịnh Thành là nhà phân phối cho các sản phẩm ống nhựa: PPR, HDPE, PVC, VINA CONEX, Tiền Phong. Dây và cáp điện: Trần Phú, SINO, CADIVI, LIOA, thiết bị điện SINO, PANASPNIC, Schneider.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và luôn nỗ lực hết mình , chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín, chính sách giá cả hợp lý, chu đáo, nhiệt tình, nhanh gọn và đảm bảo tiến độ nhất cho quý khách hàng.

dien-nuoc-thinh-thanh-3

Và, Điện nước Thịnh Thành trở thành đối tác chiến lược của những của những đơn vị, dự án lớn:
>>>> ống nhựa ppr tiền phong
+ Tập đoàn VinGroup.

+ Công ty HUD

+ Tổng công ty VINACONEX

+ Công ty Cấp thoát nước VIWASEEN

+ Công ty kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội

+ Công ty cấp nước hải Dương, Thanh Hóa…

Qua đó, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Khu văn phòng và nhà ở cao cấp Vinaconex 1 Khuất Duy Tiến – Hà Nội, Công trình CT1, CT2 – CT14 Bộ Công an – Hà Nội, Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí – Hội nhà báo Việt Nam, Công trình Hội liên hiệp phụ nữ Hà Nội, khu chung cư cao cấp tại Mỹ Đình – Mễ Trì – Hà Nội, Tổ hợp chung cư cao cấp 310 Mai Động – Hà Nội (2010) … và rất nhiều khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, dùng sản phẩm của chúng tôi. Đó là điều mà Điện nước Thịnh Thành vinh dự được đem đến cho khách hàng của mình những điều tuyệt vời nhất.

ống nhựa tiền phong

Cuối cùng, Công ty TNHH vật tư xây lắp Thịnh Thành rất mong được đồng hành và góp một phần nhỏ vào cuộc sống của các bạn và hi vọng trong tương lai, những sản phẩm của Điện nước Thịnh Thành cung cấp sẽ có cơ hội đóng góp một phần nào đó sự thịnh vượng cho những công trình xây dựng của Bạn.
>>>> ống nhựa upvc tiền phong
Và đừng quên liên hệ cho chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ – XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Trụ sở công ty: Số 4, ngõ 193/64/18, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (046) -2944.459 – Fax: 04.37815058

Mobile: 0968.276.084

Website: www.diennuocthinhthanh.com – Email: diennuocthinhthanh.com@gmail.com