Trang chủ » Tin Tức » Hp-newtech Máy sản xuất cửa nhôm nhập khẩu tốt nhất

Hp-newtech Máy sản xuất cửa nhôm nhập khẩu tốt nhất

 

Hp-newtech là đơn vị chuyển giao công nghệ và nhập khẩu máy cơ khí lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi luôn phân phối đến quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Hơn thế nữa, quý khách hàng cũng sẽ nhận được những chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp quý khách hàng có thêm nhiều những cơ hội để sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng những dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì máy móc tốt nhất. Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/7, bảo hành trọn đời, hỗ trợ thay linh kiện chính hãng với mức phí tốt nhất.

Những máy móc mà chúng tôi phân phối đều được sáng tạo từ những kỹ sư hàng đầu và dây chuyền hiện đại nhất. Hp-newtech sẽ là cầu nối, mang công nghệ hiện đại đến gần hơn với người dân Việt Nam.

Những loại máy móc mà chúng tôi phân phối đến quý khách hàng luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi nhập khẩu về Việt Nam. Vì thế, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, phân phối đều có chất lượng tốt nhất.

Những sản phẩm mà chúng tôi phân phối độc quyền

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp tổng thể về sản xuất cửa nhựa, cửa nhôm tại Việt Nam theo công nghệ hiện đại, tân tiến nhất.

>>  máy cắt nhôm 2 đầu nhập khẩu

Hơn nữa, hp-newtech còn giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi không phải mất nhiều thời gian để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn ngày càng lớn mạnh và có những bước phát triển vững chắc.

Chính vì thế, Hp-newtech sẽ là người bạn đồng hành trong suốt quá trình phát triểm của những xưởng sản xuất, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật.
*** Công ty chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được bảo hành liên tục 24h/24h, Bảo trì vĩnh viễn, Thay thế linh phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí

– Các Phương Án khắc phục sự cố:

1, Tư vấn và hướng dẫn qua điện thoại( Nếu là lỗi thông thường).

2, Gửi linh phụ kiện thay thế khi đã biết được sự cố và hướng dẫn cho khách hàng thay thế qua điện thoại hoặc bằng Video clip minh họa.

3, Nhân viên bảo hành đến tận nơi xử lý ( Áp dụng khi đã tư vấn và hướng dẫn thay thế mà không được).

4, Chúng tôi cam kết mọi vấn đề về sự cố sẽ được khắc phục nhanh chóng, kịp thời trong vòng 24h, Luôn đầy đủ các linh phụ kiện thay thế dù là nhỏ nhất, đảm bảo các linh phụ kiện chính hãng!

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính Số 18B Ngõ 281 Đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Văn Phòng Giao dịch : Tòa nhà 09 Tầng Số 26 , Mặt Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai – Hà Nội

Kho 01 : Số 10 Khu đất thương mại ngõ 1035 Tam Trinh Ven đường Vành Đai Ba

Khu vực miền trung

Kho 01 : Số 270 đường Quang Trung – thị xã Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh

Khu vực miền nam

Hotline: 0975 321 392 – 0975 475 102 – 0973 658 007

Web : hp-newtech.com

E-mail: contact@hp-newtech.com