Trang chủ » hỗ trợ kỹ thuật » Hướng dẫn sử dụng, đấu nối ống nhựa HDPE luồn cáp đúng kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng, đấu nối ống nhựa HDPE luồn cáp đúng kỹ thuật

Nhờ có những ưu điểm vượt trội của mình mà ống nhựa HDPE đã được các chủ đầu tư đặc biệt tin dùng để bảo vệ cho hệ thống dây cáp trong các công trình thi công đặc biệt. Dưới đây là phần hướng dẫn sử dụng và đấu nối ống nhựa HDPE luồn cáp đúng chuẩn kỹ thuật được trích lược từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

>>>> ống nhựa hpde tiền phong

su-dung-ong-nhua-hdpe-luon-cap1

Đầu nối ống nhựa HDPE luồn cáp đúng kỹ thuật 01

Sử dụng ống nhựa HDPE đúng cách

Cũng như những dòng ống nhựa thông thường khác, tùy thuộc vào từng công trình thi công cụ thể mà bạn nên chọn cho mình những ống nhựa HDPE có kích thước phù hợp nhất. Ví dụ như đối với hệ thống dây cáp ngầm dưới đất có thể sử dụng ống nhựa gân xoắn HDPE còn hệ thống điện âm tường thì nên sử dụng loại ống nhựa chuyên dụng.

>>>> ống nhựa ppr tiền phong

Để đảm bảo cho việc sử dụng ống nhựa HDPE an toàn hiệu quả thì bạn nên có sự đo lường, tính toán kỹ lưỡng sao cho việc lắp đặt được thuận lợi nhất. Việc lắp đặt ống nhựa HDPE luồn cáp trên thực tế mang đến khá nhiều lợi ích vì nó có thể uốn cong một cách linh hoạt tùy theo địa hình. Trường hợp muốn nối các đường ống với nhau bạn có thể sử dụng thêm măng sông.

su-dung-ong-nhua-hdpe-luon-cap

Đầu nối ống nhựa HDPE luồn cáp đúng kỹ thuật 02

Cách đấu nối ống nhựa HDPE luồn cáp đúng kỹ thuật

Trước tiên hãy vặn hết măng sông vào một đầu ống cần nối theo chiều kim đồng hồ sau đó dùng cưa để cắt nắp măng sông. Tiếp theo hãy đưa đầu ống thứ hai cần nối vào sát phần ống đã vặn măng sông rồi từ từ xoay măng sông ngược kim đồng hồ cho đến khi tiếp xúc giữ hai đầu ống nằm giữa măng sông. Lưu ý là cần phải đảm bảo sao cho 2 đầu ống đã được tiếp xúc với nhau sau đó mới thực hiện vặn măng sông. Kế đến hãy dùng băng cao su quấn chặt chỗ tiếp xúc giữa măng sông với ống rồi sử dụng đèn khò để làm nóng chảy băng cao su. Sau cùng dùng băng keo chịu nước cuộn chặt bên ngoài lớp băng cao su vậy là bạn đã hoàn thiện được mối nối.

>>>> ống nhựa upvc tiền phong

Thêm một lưu ý nữa khi thực hiện nối ống HDPE luồn cáp là cần phải quan tâm đến công đoạn cắt ống. Phần cắt ống phải thẳng, phẳng và vuông góc để sao cho việc lắp đặt được nhanh gọn, dễ dàng nhất. Hơn hết cần chọn đúng loại ống nhựa cần dùng và đảm bảo chất lượng để mang đếnhiệu quả cao nhất có thể.

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Địa chỉ: Số 111 Phố Nhổn, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: diennuocthinnhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811

Email: diennuocthinhthanh.com@gmail.com hoặc thinhthanh09.jsc@gmail.com

Sưu tầm: ongnhuatienphong.vn