Trang chủ » Tin Tức » Kinh nghiệm chọn lựa ống cấp nước uPVC cho từng công trình

Kinh nghiệm chọn lựa ống cấp nước uPVC cho từng công trình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống nhựa khác nhau đang dạng về mẫu mã, kích thước sản phẩm như ống cấp nước PVC, ống nhựa HDPE được sử dụng làm ống cấp, thoát nước. Với mỗi loại ống lại có ưu điểm riêng. Vì vậy, để chọn được những loại có chất lượng tốt khách hàng có thể tham khảo những thông tin sau.

Kinh nghiệm lựa chọn ống cấp nước PVC chất lượng cho các công trình

Những loại ống riêng biệt lại sở hữu những ưu điểm riêng, không loại nào giống loại nào như: ống nhựa cấp nước PVC có sức chịu được áp lực cao và độ va đập lớn, không bị han gỉ hay mối mọt tấn công. Còn đối với loại ống nhựa HDPE thì chúng lại có khả năng chịu áp lực với cường độ rất lớn như động đất, nên nó thường được lắp đặt ở đường ngầm, móng nhà hoặc dưới lòng đường…

Xem thêm: máy cắt nhôm 2 đầu 

Theo các chuyên gia đánh giá thì hai loại ống nước này có khả năng chịu lực khá cao. Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn và sử dụng rất nhiều khách hàng không có kinh nghiệm nên thường không phân biệt được hàng có chất lượng cao và hàng có chất lượng thấp. Nếu chọn phải đúng hàng giả, hàng kém chất lượng của hai loại ống trên thì chúng sẽ có chất lượng kém, độ đàn hồi thấp, áp suất không được đảm bảo.

ống cấp nước upvc

Do đó, trước khi chọn mua quý khách hàng cần tìm hiểu thật kĩ thông tin về sản phẩm ống cấp nước mình cần mua để hạn chế tình trạng mua hàng đểu, tốn tiền, chất lượng không được đảm bảo.

Xem thêm: Ống nhưa HDPE 80 Tiền Phong

Kinh nghiệm chọn mua ống là đối với những ống không đạt yêu cầu thì diện mạo bên ngoài của ống thường không được trơn mịn, nhẵn như bình thường, màu chúng cũng không được đồng đều. Còn nếu là ống cấp nước PVC, HDPE đạt tiêu chuẩn thì bên ngoài vỏ ống sẽ ghi rõ các thông số kĩ thuật, áp suất làm việc.

Kinh nghiệm lựa chọn ống cấp nước PVC chất lượng cho các công trình

Việc chọn lựa được một loại ống có chất lượng tốt sẽ có rất nhiều lợi ích giúp người sử dụng tránh khỏi tình trạng ống bị rò rỉ, có thời gian sử dụng lâu bền, chịu được khí hậu thời tiết khắc nghiệt.

Xem thêm: Phụ kiện ống nhựa uPVC Bình Minh

Ống nước PVC được thiết kế với kết cấu 2 lớp nhựa kẹp giữa là một lớp làm bằng nhôm sẽ tăng độ bền và hạn chế thẩm thấu của nước. Không bị phá hủy trong các các môi trường có tính axít, kiềm, không bị oxy hóa.

Đó là một số kinh nghiệm hay giúp bạn có thể lựa chọn, tìm cho mình được một sản phẩm ống cấp nước PVC, HDPE tốt khi sử dụng để lắp đặt các đường ống cấp nước cho gia đình, các công trình xây dựng. Việc chọn được những sản phẩm ống nhựa tốt sẽ giúp công trình của bạn sử dụng được lâu hơn, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí đầu tư hơn.