Trang chủ » tin tức » MUA ỐNG NƯỚC DEKKO CHẤT LƯỢNG CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH THẾ KỈ

MUA ỐNG NƯỚC DEKKO CHẤT LƯỢNG CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH THẾ KỈ

MUA ỐNG NƯỚC DEKKO CHẤT LƯỢNG CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH THẾ KỶ

Ống nước dekko bền rẻ đẹp lại được bảo hành dài hạn uy tín lâu năm, xứng đáng là bạn đồng hành cho công trình cấp thoát nước. Mua ống nước dekko đâu nhằm đảm bảo được những yếu tố về chi phí, chất lượng và độ uy tín là câu hỏi nên có câu trả lời thỏa đáng.

Vì sao chọn mua ống nước dekko?

Ống nhựa Dekko là loại ống nước nhựa nội địa giá rất bình dân nhưng chất lượng sánh ngang với các sản phẩm ống nước nhựa ngoại nhập. Giá ống nước Dekko chính hãng chất lượng sánh ngang thường rẻ hơn các loại ống nước nhập ngoại lên đến 10 – 15%. Hơn nữa về uy tín trong thị trường ống nước nhựa Việt Nam, Dekko cũng không để hai ống lớn Nhựa Tiền Phong và Nhựa Bình Minh chiếm ưu thế.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Dekko không ngừng cho ra thị trường những mẫu mã sản phẩm mới trải dài từ ống PVC Dekko, ống HDPE Dekko đến ống nhựa chịu nhiệt PPR Dekko. Kiểu dáng ống nước nhựa của Dekko được đăng kí độc quyền. Nhắm khẳng định chất lượng và giá trị vững bền, những sản phẩm của ống nước nhựa Dekko có thời gian bảo hành dài, từ 10-15 năm. Ngoài ra các sản phẩm đến tay khách hàng được nhà sản xuất bảo hành bằng một hợp đồng bảo hiểm trị giá hơn 3 tỷ đồng.

Mua ống nước nhựa Dekko không chỉ tiết kiệm rất nhiều về mặt chi phí mà còn được đảm bảo về chất lượng. Dùng ống nước Dekko giải quyết mọi vấn đề cấp thoát nước, an tâm sử dụng lâu dài.

Ống-nhựađekko-hdpe

Mua ống nước Dekko ở đâu?

Trên thị trường ống nước nhựa hiện nay, có hàng trăm nhãn hiệu sản phẩm khiến khách hàng khó khăn tìm được đúng sản phẩm mình muốn và đúng đại lý cung cấp uy tín. Chỉ cần bạn đến đúng địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm thâm niên, bạn sẽ được tư vấn chuyên nghiệp. Vấn đề của bạn sẽ được phân tích nhằm đề ra giải pháp phù hợp đáp ứng các tiêu chí về phù hợp, chất lượng và giá cả.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn CÔNG TY TNHH VẬT TƯ – XÂY LẮP THỊNH THÀNH. Đây là đơn vị phân phối ủy quyền các sản phẩm Dekko chính hãng. Các đại lý phân phân phối ống nước Dekko của THỊNH THÀNH trải khắp tình thành Hà Nội và miền Bắc nhằm cung cấp nhanh nhất sản phẩm đến chân công trình.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH VẬT TƯ – XÂY LẮP THỊNH THÀNH
Trụ sở công ty: Số 4, ngõ 193/64/18, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (046) -2944.459 – Fax: 04.37815058
Mobile: 0968.276.084
https://diennuocthinhthanh.com