Trang chủ » tin tức » Những tiêu chí chọn mua ống nước PPR vừa tiết kiệm vừa có chất lượng tốt

Những tiêu chí chọn mua ống nước PPR vừa tiết kiệm vừa có chất lượng tốt

ông nước ppr

Trên thị trường hiện nay, có hàng trăm loại ống PPR với chất lượng khác nhau nếu người sử dụng không nắm được các yêu cầu cần thiết sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Một điều tiên quyết cần lưu ý trong việc mua ống nhựa chính là không nên lựa chọn, sử dụng những loại ống và phụ kiện ống PPR có giá thành thấp để tiết kiệm; làm như vậy có thể tiết kiệm được ít ban đầu mà sau lại tốn kém gấp rất nhiều lần cho việc sửa chữa.

Dưới đây là 5 tiêu chí đánh giá giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt khi chọn mua ống PPR:

1. Nguồn vật liệu sản xuất ống nước PPR phải là nguồn vật liệu sạch, có xuất xứ rõ ràng, không bị pha trộn các phụ gia hoặc nhựa tái chế. Nếu nguồn vật liệu không tốt, sử dụng nhựa tái chế sẽ có các thành phần như chì, asen…ảnh hưởng đến chất lượng nước trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

ông nước ppr

Xem thêm: máy cắt nhôm 2 đầu 

2. Sản phẩm ống PPR phải được sản xuất theo tiêu chuẩn, có xác nhận tiêu chuẩn của đơn vị uy tín, độc lâp. Có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất.

3. Sản phẩm phải được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của đơn vị, tổ chức độc lập.

Xem thêm: phụ kiện uPVC Tiền Phong 

4. Các sản phẩm khi lựa chọn cần lưu ý là các phụ kiện ống nước có ren, các loại van vì đây là các phụ kiện quan trọng trong quá trình sử dụng nếu lựa chọn sản phẩm không tốt có thể dẫn đến rò rỉ nước.

5. Giá trị phần hệ thống cấp thoát nước trong tổng mức đầu tư cả công trình của bạn chiếm tỷ trọng rất nhỏ từ 1,5-2% nhưng nó lại rất quan trọng nên theo ý kiến của chúng tôi bạn nên lựa chọn sản phẩm có xuất xứ Châu Âu hoặc của các tập đoàn uy tín  để bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

ông nước ppr

Xem thêm: phụ kiện HDPE Tiền Phong 

Hi vọng những tư vấn của Nhựa Đạt Hòa sẽ giúp tất cả mọi người nắm bắt được thông tin và có được lựa chọn đúng khi mua ống nhựa PPR. Hãy là người mua hàng thông thái, biết cách đầu tư cho những sản phẩm chất lượng ngay từ ban đầu chứ không ham rẻ rồi mất thêm tiền sửa chữa sau này.