Trang chủ » tin tức » Nên dùng ống nhựa loại nào khi xây nhà hoặc sửa nhà

Nên dùng ống nhựa loại nào khi xây nhà hoặc sửa nhà

ống nhựa tiền phong

Nên dùng ống nhựa loại nào khi xây nhà hoặc sửa nhà

Để xây đựng một căn nhà hoàn hảo bạn cần đặc biệt chú ý đến hệ thống cấp thoát nước bên  trong tòa nhà, nếu dùng phải hàng kém chất lượng bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối và phiền phức khi đi vào sử dụng, trong khi đó thị trường việt nam xuất hiện rất nhiều các hãng ống nhựa khác nhau, đa phần người tiêu dùng đều chưa đánh giá được chất lượng sản phẩm mà thường thông qua hệ thống đại lý và thợ điện nước, tuy nhiên đại lý và thợ điện nước vì một số lý do nên họ không đánh giá một cách thật sự khách quan nên làm cho người tiêu dùng rất phân vân khi lựa chọn.

Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin hữu ích để bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường ngành nhựa xây dựng khi lựa chọn cho phù hợp với tình hình tại chính của bạn.  

Hệ thống ống nước trong nhà được chia làm hai loại là: ống thoát nước thường dùng dùng ống PVC và ống Cấp nước thường dùng ống PPR.

>>> Ống nhựa Tiền Phong

  1. ng nhựa thoát nước PVC

ống thoát nước trên thị trường Việt Nam hiện nay do hai ông lơn đang chiếm hầu hết thị phần mà hầu hết người tiêu dùng đều biết đến là ống nhựa PVC Tiền phong phổ biến  ở khu vực thị trường Miền Bắc, và ống nhựa PVC Bình Minh Phổ biến ở khu vực thị trường Miền Nam, nếu sử dụng hai hãng ống nhụa trên bạn có thể yên tâm về chất lượng phần thoát nước công trình của bạn, tuy nhiên giá bạn mua vào thường cao hơn một chút so với các sản phẩm cùng loại khác.

Một số hãng đang nổi lên sản xuất ống nhựa PVC với chất lượng ngày càng ổn định như: ống nhựa Đệ Nhất, Đồng Nai, Euro Pipe, DEKKO, DIS MY…với mức chiết khấu cao, phong cách phục vụ tốt củng là một sự lựa chọn của bạn.

Một số hãng mục tiêu nhắm vào phân khúc thị trường  cấp thấp với mức giá thấp nhưng chất lượng kém là: SINO(SP), nhựa Hà Nội…

  1.   Ống nhựa cấp nước PPR

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các hãng ống nhựa chịu nhiệt nhưng  được phân đoạn thành 4 nhóm phân khúc thị trường sau.

>>> Ống nhựa HDPE Tiền Phong

  1. Đoạn thị trường cao cấp: Là những hàng hóa được nhập khẩu 100% chính hãng từ châu âu như: Kelen,  Aquatherm, những  định hướng vào khách hàng có thu nhập cao nên chất lượng rất tốt và giá thành rất cao.
  2. Kém hơn đoạn thị trường cao cấp và trên thị trường trung cấp là những mặt hàng có nguồn gốc Châu Âu và sản xuất ở nước thứ ba gồm những loại sau: Vesbo, Wavin, Pilsa, Blue Ocean… và hàng trong nước nhưng có dây chuyền sản xuât đồng bộ và nguyên vật liệu đầu vào được được nhập khẩu từ Châu Âu hoặc Hàn Quốc như: Vinaconex, Bình Minh (hai đơn vị này có dây chuyền nhập khẩu 100% từ hãng Krauss-meffei của cộng hòa liên bang Đức) sản phẩm của hai đơn vị này chất lượng không kém hàng nhập ngoại nhưng giá thành thì rẻ hơn.  nhóm phân khúc này hướng tới những người có thu nhập khá nên chất lượng tương đối tốt, giá không quá cao.
  3. Đoạn thị trường trung cấp: Dekko-25, Dismy, Sunmax, Tiền Phong …nhóm này hướng vào những người có thu nhập trung bình nên nếu bạn phân vân về vấn đề tài chính thì nên lựa chọn những sản phẩm trên mà không cần phải lo lắng về chất lượng)
  4. Đoạn thị trường cấp thấp: Đối tượng là những người có thu nhập thấp nên  là những mặt hàng nhập từ Trung Quốc và sản xuất tại Việt Nam như: Arlo, Việt úc, Fusheng, Verto, Sino(S/P)…. Dòng sản phẩm này có ưu điểm là giá rẻ, chiết khấu cao tuy nhiên chất lượng không được đảm bảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 111 Phố Nhổn, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811

Email: diennuocthinhthanh.com@gmail.com