Trang chủ » Tin Tức » Nhựa PVC Dùng Sản Xuất Ống Nước Có Độc Không?

Nhựa PVC Dùng Sản Xuất Ống Nước Có Độc Không?

Nhựa PVC Dùng Sản Xuất Ống Nước Có Độc Không?

Nhựa PVC là sản phẩm dùng sản xuất ống nước sử dụng trong đời sống con người có từ nhiều thập kỉ qua. Ứng dụng của loại ống nhựa này trong đời sống không phải là ít: Xây dựng dân dụng, vận chuyển nước sạch, thoát nước thải….cùng nhiều ứng dụng hữu ích khác nữa.

Ống nhựa uPVC là sản phẩm được nhiều người tin dùng hàng đầu hiện nay vì chất lượng và sự tiện lợi sử dụng của nó mang lại. Ngoài ra sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả có thể nói khá mềm so với ống làm bằng vật liệu khác. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn lo lắng về loại nhựa PVC này.

Và một số câu hỏi khách hàng băn khoăn:

–   Nhựa PVC dùng sản xuất ống nước có độc không?

–   Sử dụng lâu dài có ảnh hưởng tới sức khỏe?

–   Sản phẩm có thực sự an toàn để sử dụng lâu dài?

Đây thực sự là những quan tâm dễ hiểu của quý khách hàng. Họ không hiểu liệu ống sản xuất từ nhựa PVC có an toàn? Và nếu có an toàn thì khi sử dụng lâu dài về sau có tích tụ gây hại cho cơ thể con người hay không?

>>>> ống nhựa ppr tiền phong

Hiểu được băn khoăn đó sau đây Thịnh Thành xin đưa ra một số kiến thức về loại nhựa PVC này cho quý khách nhé.

Ảnh a

Tìm hiểu đôi chút về nhựa PVC: Polyvinyl chloride (PVC) là một loại nhựa không mùi có dạng rắn. Nó là phổ biến nhất là màu trắng nhưng cũng có thể là không màu hoặc màu hổ phách. Nó cũng có thể có dạng bột màu trắng hoặc bột viên.

Sản phẩm gia dụng bằng nhựa PVC bao gồm ống nước, đồ chơi nhựa, vải bọc ghế và chỗ ngồi bao gồm, tắm rèm cửa, thảm lót nền, túi nhựa và thẻ tín dụng.

Ưu điểm của nhựa PVC dùng làm ống nước: Nhựa PVC sử dụng trong sản xuất ống nước có một số những ưu điểm mà nhiều loại vật liệu khác không có được.

   Trong lượng sản phẩm nhẹ: Trọng lượng của nhựa PVC chỉ vào khoảng 1.43g/cm3, gần bằng 1/6 trọng lượng của gang và thép, do đó giá vận chuyển và lắp đặt thấp hơn rất nhiều.

–   Tính linh hoạt lắp đặt: Nhựa PVC là một loại vật liệu nhiệt dẻo có khả năng chịu được biến dạng do động đất. Ống nhựa PVC trong lĩnh vực này phổ biến hơn so với ống kim loại hoặc xi măng.

   Chống cháy và cách điện: Tuy là nhựa nhưng sản phẩm không bén lửa. Thêm một lý do để sử dụng loại ống này trong xây dựng đó là tính chống cháy và cách nhiệt tốt.

Nhựa PVC có độc khi sản xuất ống nước? Để giải đáp cho câu hỏi này chúng tôi sẽ giải đáp từng câu hỏi mà người dùng thường băn khoăn nhé.

Sản phẩm có gây độc cho người dùng: Ống PVC có chất lượng vệ sinh rất tốt, sản phẩm có khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn. Bề mặt trong của ống trơn tru ngăn sự phát triển của các chất độc hại.

>>>> ống nhựa hpde tiền phong

Sử dụng lâu dài có ảnh hưởng tới sức khỏe: Ống nhựa PVC khi ra lò luôn phù hợp và an toàn để dẫn nước uống, nước sinh hoạt. Do vậy khi sử dụng lâu dài hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Có an toàn khi sử dụng lâu dài: Ống nhựa PVC thường có tuổi thọ tương đối cao có thể lên đến 30 năm vì tính chất bền vững trong kết cấu của nó. Do vậy rất an toàn khi sử dụng lâu dài về sau.