Trang chủ » Tin Tức » Những điều cần biết về ống nhựa uPVC

Những điều cần biết về ống nhựa uPVC

Những điều cần biết về ống nhựa uPVC

Các loại ống nước nhựa PVC ngày càng sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, dần dần thay thế cho các loại ống gang, thép, xi măng bởi vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội.

Vậy các ưu điểm đó là gì? Các bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhé!

Ưu điểm của ống nhựa uPVC

pvc

Ống nhựa uPVC có đặc tính nhẹ nhàng nên rất dễ vận chuyển trong các công trình.

– Bên cạnh đó đây là loại ống nhựa có mặt trong, ngoài ống bóng, hệ số ma sát nhỏ.

Ống nhựa uPVC có khả năng chịu được áp lực cao.

– Lắp đặt nhẹ nhàng,chính xác, bền không thấm nước.

–  Ống nhựa uPVC có độ bền cơ học và độ chịu va đập cao. Sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật độ bền của ống upvc không dưới 50 năm.

– Giá thành rẻ,chi phí lắp đặt thấp so với các loại ống khác.

– Độ chịu hóa chất cao (ở nhiệt độ 0oC đến 45oC chịu được các hóa chất axit,kiềm,muối.)

Muốn lắp đặt ống nước không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng tốt nhất trước khi lắp nên hàn ống. Việc hàn ống với nhiệt độ cần thiết, các loại phân tử hóa lỏng sau khi hạ nhiệt sẽ hợp nhất với nhau thành một cấu trúc bền vững hơn.

Những đặc điểm nổi bật của ống nhựa uPVC

pvc 1

– Các loại ống nhựa upvc chất lượng cao có đặc tính nổi bật là đề kháng với hóa chất. Bởi giữa các đầu mối của ống thường hay bị rò rỉ trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên với sự kết hợp độc đáo của các đường ống nước này có tác dụng phòng chống thẩm thấu hiệu quả các loại chất lỏng hoặc chất khí bị ô nhiễm.

– Là loại ống nhựa cao cấp nên có thể thực hiện được quá trình hóa lỏng do đó không giống với sắt và các loại đường ống bê tông nếu sử dụng lâu ngày sẽ bị tích trụ sét gây cản trở dòng chảy. Mà ngược lại có thể lưu thông dễ dàng một cách trơn tru nhất, mà không bị ma sát hoặc bị tắc nghẽn như những chất liệu khác.

– Thường các loại ống có chất liệu là bê tông hay sắt sẽ bị thẩm thấu cao. Nhưng ống nhựa upvc thì hoàn toàn ngược lại các đường ống ít thấm.

– Bên cạnh đó một đặc điểm nổi bật của ống nhựa tiền phong là có khả năng chống tia cực tím cao bởi vì cấu tạo bên trong ống có thành phần carbon màu đen, tránh làm giảm sự bay hơi của nước.

– Ống nhựa upvc không giống với những loại ống nước thông thường ở khả năng chịu được độ bền cao, khó bị phá vỡ. Vì vậy nó được dùng nhiều trong việc lắp đặt các vị trí khác nhau rất linh hoạt tùy theo mục đích sử dụng của mỗi người.

– Ống nhựa upvc có khả năng chịu được áp lực lớn do đó nó khó có thể bị hỏng hóc khi xảy ra động đất.

Chính vì vậy mọi người khi chọn mua ống để lắp đặt cho công trình của mình luôn quan tâm tới chất lượng cũng như độ bền của loại ống nước, ống nhựa tiền phong để tránh hiện tượng bị rò rỉ trong quá trình sử dụng. Cũng như tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa và bảo dưỡng.

>>>> ống nhựa hpde tiền phong

>>>> ống nhựa ppr tiền phong

Nguồn: Sưu tầm