Trang chủ » Tin Tức » Ống HDPE chịu nhiệt được bao nhiêu độ?

Ống HDPE chịu nhiệt được bao nhiêu độ?

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Ống HDPE chịu nhiệt được bao nhiêu độ?

1, Những ứng dụng của ống nhựa HDPE

Ống HDPE chịu nhiệt là một ưu điểm vượt trội của dòng ống HDPE, chúng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của công nghiệp, chủ yếu là khai mỏ, năng lượng và công nghiệp nhẹ.

  • Trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ:

Ống HDPE chịu nhiệt được sử dụng làm đường cấp thoát nước thải của nhiều khu công nghiệp, nhà máy và xí nghiệp… Nhờ có độ bền cao, ống HDPE được ứng dụng linh hoạt với mọi công trình. Thậm chí ở những nơi có địa hình hiểm trở, phức tạp thì loại ống này vẫn có thể được vận chuyển, lắp đặt và vận hành trơn tru, tiện lợi.

 

  • Trong công nghiệp khai mỏ:

Trong lĩnh vực khai mỏ, ống HDPE chịu nhiệt cũng được sử dụng làm đường dẫn nước thải, ống cống… Ống HDPE có khả năng kháng hóa tốt nên không hề bị ảnh hưởng bởi các tác nhân hóa học ngoài môi trường hay trong nguồn nước thải. Loại ống này cũng có độ dẻo linh hoạt nên không bị tác động bởi ngoại lực. 

Ngoài ra, ống HDPE chịu nhiệt cũng được sử dụng làm ống luồn dây điện, cáp điện và cáp quang. 

 

>> Xem thêm mẫu ống nhựa HDPE:

Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Đệ Nhất

Ống nhựa HDPE Bình Minh

2, Liệu ống HDPE chịu nhiệt được bao nhiêu độ?

Ống HDPE chịu nhiệt sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ thấp < 40oC ống HDPE vẫn giữ nguyên được khả năng chịu áp cũng như độ va đập tốt. Mức nhiệt độ cao chịu đựng từ 40-60 độ C.

ống nhựa HDPE là gì
Ống nhựa HDPE
Giá ống nhựa HDPE

Loại ống này là vật liệu lý tưởng cho những công trình cấp nước  trong khu công nghiệp hay xí nghiệp lớn. Ống đảm bảo kín hoàn toàn nên trong quá trình vận hành không xảy ra sự cố. 

Ống HDPE chịu nhiệt cũng có tính dẻo nên có thể chịu lực va chạm lớn. Cho dù trong điều kiện môi trường khắc nghiệt (nóng quá hay lạnh quá), loại ống này cũng không dễ bị hóa giòn, dễ vỡ, nứt hay biến dạng. Điều đặc biệt là ống HDPE chịu nhiệt có hệ số chuyển nhiệt thấp, nên trong suốt quá trình vận hành không xảy ra hiện tượng đông nước, tạo tuyết bên trong lòng ống.

Xét về yếu tố kinh tế, ống HDPE tiết kiệm hơn nhiều thép và bê tông. Ống HDPE chịu nhiệt khá nhẹ nên quá trình vận chuyển, lắp đặt và vận hành cũng không hề tốn kém. Ống HDPE được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

 

3, Đơn vị phân phối chính hãng ống HDPE

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.