Trang chủ » Ống nhựa HDPE » Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn » Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO – BAAN

Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO – BAAN

Trong bài viết này hãy cùng DIENNUOCTHINHTHANH tìm hiểu thêm về Ống nhựa gân xoắn HDPE SANTO, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về công dụng và đặc điểm của sản phẩm ống HDPE SANTO, hãy cùng theo dõi ngay sau đây:

Ống nhựa xoắn HDPE Santo là dạng ống nhựa dạng xoắn ruột gà có tác dụng để bảo vệ các loại dây được đi bên trong nó như dây điện, dây mạng, dây cáp thông tin. Ống xoắn HDPE có đặc trưng là màu da cam, đường kính có thể từ 25mm đến 300mm. Và loại ống HDPE này được sử dụng rất rộng rãi ở các tuyến đường, khu công nghiệp, nhà xưởng, trung tâm thương mại…

>>>Ống Nhựa HDPE Tiền Phong

>>>Ống PPR chịu tia cực tím

Đặc điểm ống nhựa xoắn HDPE Santo:

Ống nhựa xoắn HDPE Santo có độ bền rất cao, chịu đựng được trong môi trường gồm có chất lỏng cũng như dung dịch hay gặp phải trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Ống không hề xảy ra hiện tượng rò rỉ và cũng không hề bị tác động dưới các dung dịch như muối, kiềm hoặc axit…

Khả năng thích nghi tốt với nhiệt độ cao, ống nhựa HDPE hoàn toàn có thể hoạt động tốt khi thi công trong thời gian dài trong nhiều điều kiện môi trường và không hề bị ảnh hưởng dưới tác động của tia cực tím.

Ngay cả ở nhiệt độ cực thấp dưới –40°C ống nhựa xoắn HDPE vẫn sẽ giữ nguyên được khả năng chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với các ống nhựa thông thường khác.

Ống nhựa gân xoắn HDPE cũng chịu lửa rất tốt. Khi bị tác động bởi ngọn lửa, ống nhựa xoắn HDPE gần như không bắt lửa, sản phẩm chỉ mềm đi và có chút ít biến dạng. Nhiệt độ sản phẩm của nhựa HDPE vẫn còn khả năng hoạt động lên tới 327°C

Ống HDPE có những đặc tính có thể uốn dẻo rất lớn và có thể chịu biến dạng nhiều dưới loại tải cao.

Ống nhựa HDPE thành phần nguyên liệu chính là polyethylene nên ống nhựa gân xoắn HDPE có thể chịu được áp lực cao hơn rất nhiều so với những loại ống thông thường khác trên thị trường. Với các loại phổ biến là ống HDPE, MDPE và LDPE. Do đặc tính  ngày càng gia tăng của mật độ tinh thể nên nó sở hữu độ bền cao với khả năng chịu đựng được tác động với môi trường bên ngoài lớn.

Ống nhựa gân xoắn HDPE là sản phẩm công nghệ cao được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc với cấu tạo lỗ rỗng nên có thể chịu đựng được cường độ va đập lớn, tránh bị rỉ sét hay bào mòn trong quá trình tiếp xúc trong môi trường ô nhiễm, tránh bị axit.

Ứng dụng Ống nhựa gân xoắn HDPE

Ống nhựa xoắn HDPE Santo mang tính ứng dụng cao, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như: dẫn cáp viễn thông, cáp quang, cáp điện ngầm, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải của khu dân cư và khu công nghiệp cống betong, hệ thống cống dọc, cống vượt lên trên các trục lộ giao thông.

Vị trí lắp đặt đa dạng, có khả năng thích nghi tốt với mọi điều kiện thời tiết và môi trường khác nhau: trong nhà, ngoài trời, chôn đất…

Bảng quy cách

Và trên đây là một vài thông tin về công dụng cũng như đặc điểm của Ống nhựa xoắn HDPE Santo. Thông qua đó chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định sử dụng ống nhựa xoắn HDPE SANTO.

Các bạn có thể tham khảo những sản phẩm này tại DIENNUOCTHINHTHANH hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ góp ý.