Trang chủ » tin tức » Ống nhựa PPR là gì? Vì sao nên sử dụng ống nhựa PPR

Ống nhựa PPR là gì? Vì sao nên sử dụng ống nhựa PPR

ống nhựa ppr

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến ống nhựa chịu nhiệt PPR, như PPR là gì? Ống PPR là gì? Ống nhựa PPR là gì? Vì sao nên sử dụng ống nhựa PPR? Tác dụng chính của ống PPR là gì?

Bài viết ngày hôm nay Xin chia sẻ một số thông tin hữu ích về dòng ống nhựa PPR trên thị trường. Hi vọng với những chia sẻ trên, sẽ giúp ích phần nào để các bạn có thể hiểu rõ hơn về ống PPR.

ống nhựa ppr

Xem thêm: máy cắt nhôm 2 đầu 

Ống nhựa PPR là gì

Thực chất PPR chỉ là một tên gọi do nhà sản xuất đề ra nhằm biểu thị cho một dòng sản phẩm của công ty khi bán trên thị trường. Vậy ý nghĩa của PPR là gì? Đó là từ viết tắt của ống dẫn nước bằng nhựa High Molecular weight Polypropylene Random Copolymers viết tắt là PP-R hay PPR.

Nhựa High Molecular weight Polypropylene Random Copolymers là loại nhựa “Sạch” có khả năng thích hợp trong môi trường nhiệt độ cao từ (70 – 110 độ C) và áp suất từ 10 – 25 atm. Chính vì thế mà ống PPR được ứng dụng rộng rãi nhờ tính năng này.

Ống nhựa PPR chịu nhiệt cao cấp đạt tiêu chuẩn ISO 15874. Và được đông đảo khách hàng, nhà thầu xây dựng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

ống nhựa ppr

 

Xem thêm: Ống Nhựa HDPE Tiền Phong

 

Vì sao nên sử dụng ống nhựa PPR

Ống nhựa PPR là loại ống có rất nhiều những đặc điểm vượt trội so với các dòng ống trên thị trường. Chính vì thế mà ngày nay PPR được sử dụng rộng rãi và dần thay thế cho các dòng ống truyền thống trên thị trường. Dưới đây, điện nước Thịnh Thành xin chia sẻ những tính năng ưu việt để trả lời vì sao nên sử dụng ống nhựa PPR.

Thứ nhất: Ống PPR có khả năng chịu được áp lực cao hơn hẳn so với các dòng ống khác trên thị trường như PVC, kẽm, HDPE chỉ thua mỗi ống kim loại.

Thứ hai: Khả ngă chịu va đập cực tốt, kẻ cả động đất cũng khó lòng bị nứt vỡ. Thế nên DEKKO mới đưa ra khẩu hiệu: “Nhà hỏng – Ống chưa hỏng”.

Xem thêm: ống nhựa uPVC Tiền Phong 

Thứ ba: Tuổi thọ của ống PPR DekKo là cao nhất, lên đến trên 50 năm. Chỉ cần mua 1 lần – sử dụng mãi mãi.

Thư tư: Khả năng chống ăn mòi, oxy hóa, mài mòn cực tốt.

Thứ năm: Khả năng dẫn nhiệt, dẫn điện thấp nên rất an toàn khi sử dụng. Đặc biệt với khả năng đó nên nhiệt độ nước trong ống không bị thay đổi.

Với những tính năng vượt trội trên thì bạn đã hiểu vì sao sản phẩm ống nhựa PPR lại được sử dụng phổ biến như vậy đúng không nào.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ diện nước Thịnh Thành để được hỗ trợ tốt nhất nhé.