Trang chủ » Tin Tức » Ống nhựa uPVC Class 2 là gì và có gì nổi bật?

Ống nhựa uPVC Class 2 là gì và có gì nổi bật?

Chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với ống nhựa uPVC, tuy nhiên khi tìm hiểu sâu hơn về các loại ống nhựa này để đưa ra lựa chọn mua hàng, chắc hẳn rất nhiều bạn còn thắc mắc ống nhựa class, vậy class là gì? Trong đó nổi bật là ống nhựa uPVC Class 2? Hãy cùng Điện nước Thịnh Thành tìm hiểu về thắc mắc này nhé.

Ống nhựa PVC là gì
Ống nhựa uPVC Class 2

Ống nhựa uPVC Class 2 là gì?

Khi bạn đọc hay tìm hiểu về ống nhựa uPVC của tất cả các hãng, “Ống Class” là thông tin được nhắc đến nhiều trong những thông số kỹ thuật của ống nhựa. Trong đó “ống nhựa class” có nghĩa là số. Cũng giống như tên của thép CI, CII, CIII, đây là ký hiệu của các chủng loại ống nhựa uPVC.

Ống nhựa class có các chủng loại là: class 0, class 1, class 2, class 3,…. Mỗi loại ống lại có độ bền, kích thước và tính chất cơ lý khác nhau.

Thông số kỹ thuật của ống class 2:

Ưu điểm của ống nhựa Class 2

Sở hữu đặc điểm của ống uPVC thông thường, an toàn và đảm bảo

Trọng lượng ống rất nhẹ chỉ bằng ⅙ trọng lượng của ống gang thép, từ đó thuận tiện vận chuyển và lắp đặt.

Mặt trong và mặt ngoài của ống bóng, có hệ số ma sát nhỏ, điều này làm cho nước không bị đông lạnh trong quá trình lưu thông.

Có độ bền cao không dưới 50 năm, chống va đập và chịu lực rất tốt.

Các loại ống nhựa Class như ống nhựa class 2 đều khả năng chống nấm mốc, kháng khuẩn cao do không thấm nước nhờ bề mặt ống được làm nhẵn.

Không chịu ảnh hưởng bởi hầu hết các chất như axit, kiềm, dầu mỡ và có khả năng chống cháy cực tốt do không bén lửa và bản thân ống cũng có tính dập lửa.

Trên đây là một số thông tin về ống nhựa uPVC Class 2, nó sẽ giúp bạn hiểu hơn và đưa ra quyết định mua hàng chính xác hơn.

>> Xem thêm: Bảng giá ống nhựa uPVC năm 2021

So sánh uPVC và PVC