Trang chủ » tin tức » ỐNG PPR VESBO – PHÂN BIỆT HÀNG TỐT CHÍNH HÃNG VỚI HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

ỐNG PPR VESBO – PHÂN BIỆT HÀNG TỐT CHÍNH HÃNG VỚI HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

ỐNG PPR VESBO – PHÂN BIỆT HÀNG TỐT CHÍNH HÃNG VỚI HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều loại ống nước PPR, ống nước Vesbo giả mạo, nhái kém chất lượng. Ở bài viết này, THỊNH THÀNH sẽ chia sẻ với bạn làm thể nào để chọn mua được sản phẩm chính hãng từ tập đoàn Vesbo – CHLB Đức:

ống nhựa vesbo

  1. Trước tiên, bạn nên chọn mua tại những nhà phân phối uy tín nhất.
  2. Phụ kiện dập nổi, rõ nét, đọc được kể cả sau khi lắp đặt (khi hàn, lắp đặt không làm mất đi thương hiệu). Các sản phẩm trên được bán trên toàn quốc phải được cấp phiếu bảo hành, quyền lợi của khách hàng được đảm bảo như nhau trên toàn quốc về chất lượng cũng như nguồn gốc hàng hóa của sản phẩm v.v…
  3. Không nên mua những sản phẩm mà logo, tên thương hiệu, tên sản phẩm mờ, nhỏ, khó đọc và hay được làm ở các mép phụ kiện. Kết quả là sau khi lắp đặt hàn sẽ làm mất đi thương hiệu, đây lại là các sản phẩm hay bị làm giả nhất, mọi người nên tránh những sản phẩm đó.
  4. các nhà sản xuất ống kém chất lượng thường tăng tỷ lệ thành phần rẻ tiền trong hỗn hợp phối trộn để đạt mục đích về giá cả – lợi nhuận, nhưng vẫn biểu hiện ra bên ngoài là các ống nhựa PPR kém chất lượng thường nhìn trông sáng sáng như nhựa gia dụng thông thường, điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người sử dụng và chất lượng dẫn nước.
  5. Sản phẩm ống PPR Vesbo chính hãng sẽ có màu trắng sữa với ống nóng, lạnh và mà đen đối với ống UV.
  6. Bạn nên lưu ý tìm hiểu về giá bán sản phẩm ở nhiều nhà phân phối uy tín khác nhau để nắm được giá bán chung của thị trường, các sản phẩm nhái thường có giá thấp bất thường ( chênh lệch lớn so với tỷ lệ chênh lệch giữa các đại lý uy tín trên ).

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ – XÂY LẮP THỊNH THÀNH chính là đơn vị được tập đoàn Vesbo tin tưởng để phân phối chính thức sản phẩm phụ kiện ống PPR Vesbo tại Việt Nam. Đến với CÔNG TY TNHH VẬT TƯ – XÂY LẮP THỊNH THÀNH, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.