Trang chủ » Phòng cháy chữa chạy » Ống trượt thoát hiểm » ỐNG THOÁT HIỂM GẮN TRÊN XE THANG CỨU HỎA

ỐNG THOÁT HIỂM GẮN TRÊN XE THANG CỨU HỎA

 

ống thoát hiểm

Ứng dụng của ống trượt thoát hiểm (ống tụt cứu người): Được ứng dụng trong cứu hộ hỏa hoạn ở các tòa nhà cao đến 30 tầng, giúp di tản người nhanh chóng, an toàn cho các khu cao ốc, khu chung cư, cơ quan bệnh viện, thậm chí là hộ gia đình… trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, thiên tai.

Ống rất dễ lắp đặt, đảm bảo cho người tụt liên tục, an toàn tuyệt đối với tốc độ bình quân dưới 4m/giây nhờ lực ma sát và trọng lực.

Các model ống trượt thoát hiểm (ống tụt cứu người)

  • V: Ống tuột thoát hiểm trượt thẳng đứng theo phương xoắn ốc, lắp cố định cho Tòa nhà cao tầng như khu cao ốc văn phòng, chung cư, khách sạn, tháp điều khiển sân bay…
  • S: Ống tuột thoát hiểm trượt thẳng đứng theo phương xoắn ốc, lắp di động vào giỏ xe thang chữa cháy hoặc thiết bị cứu hộ.
  • SP: Ống tuột thoát hiểm dạng nghiêng lắp cố định: Là loại ống tụt nghiêng 45 độ, lắp cố định phù hợp cho Bệnh viện, siêu thị, trường học, trường mầm non, trại dưỡng lão.
  • F: Ống tuột thoát hiểm dạng nghiêng lắp di động: Là loại ống tụt nghiêng 45 độ, lắp di động cho lực lượng PCCC, cứu hộ, chống khủng bố và giải thoát con tin.

Thông số kỹ thuật  của ống trượt thoát hiểm model S

Trong trường hợp xảy ra sự cố cháy khi các xe cứu nạn không thể sử dụng, ống thoát nạn với tính năng linh động có thể được sử dụng bởi 2 nhân viên đội chữa cháy trong tòa nhà. Giải pháp này sẽ giúp người sử dụng thoát khỏi tòa nhà an toàn và nhanh chóng

*      Ưu điểm của loại ống này là chiều cao thoát hiểm đến 80m (tương đương với tòa nà cao khoảng 25 tầng)

*      Không gian xung quanh tòa nhà không cần rộng, xe thang sẽ thò cần vào vị trí cần thoát.

*      Tải trọng tụt một lúc lên đến 12000 Kg ( khoảng 15-20 người)

*      không gây sốc, tốc độ tự động giới hạn dưới 2m/giây

*      Ống được đựng bảo quản trong hộp gọn nhẹ, đặt ngay trong xe thang chữa cháy hoặc xe nâng cứu hộ

*       trượt bên trong và lớp ống bảo vệ ngoài có độ chịu lực và đàn hồi cao

*      Lớp đệm giảm chấn ở đáy được thiết kế an toàn gấp 3 lần so với mức bình thường

*      Ống tuột được thiết kế được ba lớp. Lớp ngoài chịu lửa được chế tạo từ vải sợi thủy tinh tráng cao su silicon chống cháy có khả năng chịu nhiệt tới 600 độ C, giúp nạn nhân không phải chịu hơi nóng, khí độc và sự va đập. Lớp giữa co giãn. Lớp bên trong chịu lực được chế tạo từ vải polyester, giúp nhiều người cùng trượt trong ống.

>>> Ống nhụa PPR Tiền Phong

>>>> Ống Nhựa uPVC Tiền Phong