Trang chủ » hỗ trợ kỹ thuật » Phương pháp kết nối ống nhựa PPR

Phương pháp kết nối ống nhựa PPR

PPR chỉ là một tên gọi do nhà sản xuất đề ra nhằm biểu thị cho một dòng sản phẩm của công ty khi bán trên thị trường. Vậy ý nghĩa của PPR là gì? Đó là từ viết tắt của ống dẫn nước bằng nhựa High Molecular weight Polypropylene Random Copolymers viết tắt là PP-R hay PPR.

Nhựa High Molecular weight Polypropylene Random Copolymers là loại nhựa “Sạch” có khả năng thích hợp trong môi trường nhiệt độ cao từ (70 – 110 độ C) và áp suất từ 10 – 25 atm. Chính vì thế mà ống PPR được ứng dụng rộng rãi nhờ tính năng này.

Bài viết sau đây điện nước thịnh thành xin giới thiệu phương pháp kết nối ống nhựa PPR

Lắp khuôn gia nhiệt vào đĩa nhiệt, kết nối nguồn điện (220V) vào thiết bị̣, bật công tắc nguồn, cài đặt nhiệt độ đĩa nhiệt ở̉ 260°C, khi đèn báo nguồn chuyển sang màu xanh, thiết bị̣ đã sẵn sàng.

>>> Ống nhựa HDPE

Quy  trình hàn gồm 5 bước sau:

Bước 1:

Cắt ống thẳng góc

Bước 2:

Bước 2: 

Đánh dấu mối gia nhiệt

Bước 3:

Vệ sinh đầu ống và mặt trong phụ kiện.

Bước 4:

Gia nhiệt ống và phụ kiện.

Đưa ống và phụ kiện vào khuôn gia nhiệt cho đến khi bề mặt cần gia nhiệt nóng chảy đều, không gia nhiệt quá vạch giới hạn.

>>> Ống nhựa UPVC

Bước 5:

Kết nối ống và phụ kiện.

Sau khi gia nhiệt đạt yêu cầu, đưa phụ kiện lồng vào ống đến vạch giới hạn đã đánh dấu, giữ cố đị̣nh chờ cho mối ghép kết nối hoàn toàn.

Trên đây là phương pháp kết nối ống PPR. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có kiến thức và kinh nghiệm trong việc lắp hệ thống ống PPR. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp kết nối ống PPR, hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của công ty xây lắp Thịnh Thành để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: Sưu Tầm

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 111 Phố Nhổn, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0985.762.299

Email: thinhthanh09.jsc.com@gmail.com