Trang chủ » Tin Tức » TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI ỐNG NHỰA HDPE GÂN XOẮN CHỊU LỰC

TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI ỐNG NHỰA HDPE GÂN XOẮN CHỊU LỰC

TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI ỐNG NHỰA HDPE GÂN XOẮN CHỊU LỰC

Ống nhựa gân xoắn chịu lực HDPE là sản phẩm ống nhựa hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các công trình thi công lắp đặt đường ống ngầm, dây điện ngầm với mục đích bảo vệ các đường dây này được an toàn, hạn chế tối đa các tác nhân từ môi trường bên ngoài. Là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu thi công bởi các tính năng vượt trội của loại ống này đem lại.

HDPE gân

Ống HDPE gân xoắn được sản xuất vật liệu polyethylene cao trên dây truyền công nghệ hiện đại nên có khả năng tự động kháng khuẩn, độ bền và tuổi thọ cao hơn hẳn so với các loại ống nhựa khác. Nhờ vậy nên các loại ống nhựa xoắn được xem là sự lựa chọn số 1 khi thi công đường dây điện ngầm, dây cáp ngầm ở các công trình từ nhà ở, chung cư, đường cao tốc và công viên…

Các loại ống HDPE ngày nay đều được thiết kế dạng gân xoắn vì thế chúng dễ dàng uốn cong và gấp lại, lắp đặt thuận tiện kể cả ở địa hình phức tạp, gấp khúc nhất. Tiết kiệm nguồn tài nguyên, giảm thiểu vật liệu chế tạo song vẫn đảm bảo đủ chất lượng.

Tính năng nổi bật của ống chịu lực gân xoắn HDPE

Ống gân xoắn nhựa HDPE ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng do ống sở hữu đặc tính mà ít loại ống nào có được như có trọng lượng nhé, khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, tuổi thọ trên 50 năm và thuận lợi trong quá trình vận chuyển.

Không bị mối mọt tấn công, không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất trong lòng đất giúp đường ống và dây cáp quang bên trong không bị hỏng, giữ nguyên được đặc tính kỹ thuật, đảm an toàn cho công trình thi công cũng như cuộc sống của người sử dụng những công trình đó.

Ống được thiết kế dạng gân xoắn nên chúng có thể gấp gọn lại một cách dễ dàng thuận lợi cho quá trình vận chuyển và dễ dàng đóng, mở trong quá trình lắp đặt. Đặc biệt, ống có chiều dai lên tới 500m giúp cho quá trình thi công liên tục nhanh chóng không bị ngắt quãng.

Hơn nữa, giá của các loại ống HDPE này có giá thành khá rẻ và chi phí lắp đặt thì thấp hơn nhiều so với các loại ống nhựa chịu lực khác.

Nguồn: Tổng hợp

>>>> ống nhựa hpde tiền phong

 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 111 Phố Nhổn, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811

Email: diennuocthinhthanh.com@gmail.com