Trang chủ » Tin Tức » Tìm hiểu về ống nhựa HDPE và lợi ích của ống nhựa HDPE

Tìm hiểu về ống nhựa HDPE và lợi ích của ống nhựa HDPE

Nằm trong số dòng sản phẩm ống dẫn nước chất lượng và thông dụng hiện nay thì ống nhựa HDPE là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất. Ở nội dung của bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về ống nhựa HDPE và lợi ích của ống nhựa HDPE nhé!

>>>> ống nhựa hpde tiền phong

ong-nhua-hdpe1Ống nhựa HDPE 

Ống nhựa HDPE là gì?

Ống nhựa HDPE là một loại vật liệu chuyên dùng để dẫn nước, chất lỏng có độ bền cao thích hợp sử dụng trong cả môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Các loại ống nhựa HDPE

Hiện nay trên thị trường có hai loại ống nhựa HDPE cơ bản đó là ống nhựa HDPE trơn ống nhựa HDPE gân thành đôi.

Trong đó, ống nhựa HDPE trơn được sản xuất từ hợp chất nhựa Polyethylene có tỷ trọng cao PE80 và PE100. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong hệ thống dẫn nước và phân phối nước uống hoặc dẫn nước tưới tiêu trong nông nghiệp, công nghiệp.

>>>> ống nhựa ppr tiền phong

Còn ống nhựa HDPE gân thành đôi được làm nên từ hợp chất nhựa HDPE. Sản phẩm được ứng dụng cho hệ thống dẫn thoát nước cho xa lộ hoặc thoát nước sân gôn, thoát nước dân dụng.

ong-nhua-hdpe

Lợi ích của ống nhựa HDPE

Lợi ích khi sử dụng ống nhựa HDPE

Ống nhựa HDPE có độ kín rất cao, hoàn toàn không bị rò rỉ, tuổi thọ của nó có thể lên tới trên 50 năm nếu được sử dụng và lắp đặt đúng kỹ thuật. Hơn hết, giá thành của ống nhựa HDPE còn hết sức rẻ, trọng lượng nhẹ nên mang tới sự thuận tiện nhiều hơn trong quá trình lắp đặt.

Hệ số chuyển nhiệt của ống nhựa HDPE cũng khá thấp nên không sợ bị đông lạnh, nó có thể uốn dẻo, khó gãy, vỡ. Chính do độ bền cao, khả năng phục hồi và tính linh hoạt của nó nên trên thực tế sản phẩm đã được đưa vào ứng dụng cho nhiều mục đích như tưới tiêu, tưới nước nhỏ giọt, pipelining hay vận chuyển khoáng sản, hóa chất, dung môi, dầu khí, bán chất rắn…

Áp lực của ống HDPE là 267psi tại 73,4 độ F, tỷ lệ hệ số an toàn là 2:1. Và đây cũng chính là lý do vì sao mà phần đông mọi người lại chọn ống HDPE thay vì những loại ống nhựa thông thường khác.

Hy vọng nội dung bài viết “Tìm hiểu về ống nhựa HDPE và lợi ích của ống nhựa HDPE” trên mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ống nhựa HDPE thuộc các thương hiệu khác nhau. Và, sản phẩm ống nhựa HDPE chính hiệu Tiền Phong là 1 trong những sản phẩm chất lượng rất đáng để quý vị tham khảo.

Nguồn: Ống nhựa Tiền Phong 

 

>>>> ống nhựa upvc tiền phong

Để chi tiết hơn về sản phẩm ống HDPE, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 111 Phố Nhổn, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811 hoặc 0985.762.299

Email: diennuocthinhthanh.com@gmail.com