Trang chủ » Tin Tức » Tìm hiểu về ống uPVC là gì?

Tìm hiểu về ống uPVC là gì?

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ Tìm hiểu về ống uPVC là gì?

1, Đặc điểm của ống nhựa uPVC

ng uPVC là gì? Ống nhựa uPVC còn được biết tới với tên gọi ống nhựa uPVC (tên tiếng anh unplasticized Polyvinyl Clorua). Loại ống này hiện nay đang được dùng khá rộng rãi trên thị trường vì những tính năng đặc biệt mà sản phẩm này mang lại khi so sánh cùng những sản phẩm đời trước. 

– Ống uPVC được làm chủ yếu từ bột PVC, có chứa trong đó nhiều chất phụ gia vô cùng cần thiết, có khả năng chống tia cực tím UV, bột màu, các chất ổn định, tạo trơn. Nhờ những thành phần trên mà chúng được gia nhiệt nóng chảy cũng như đun ống nhằm định hình tốt cho sản phẩm. 

2, Ưu điểm của dòng ống uPVC

Ống uPVC là gì mà có nhiều ưu điểm như vậy, và những ưu điểm của chúng là gì?

– Tuổi thọ ống cao, dùng được lâu dài.

– Khả năng chịu được ăn mòn tương đối lớn. 

– Mang độ bền cơ học cao, chịu va đập tốt. 

– Hệ số ma sát nhỏ. 

– Mang khả năng cách điện tốt.

– Dễ di chuyển, lắp đặt.

– Tính thẩm mỹ cao.

– Giá tốt hơn nhiều so với những sản phẩm khác. 

– Những ống uPVC có thể đề kháng tốt với hóa chất, nâng cao khả năng thẩm thấu của chất lỏng hay chất khí nếu bị ô nhiễm. 

– Là loại ống nhựa cao cấp nên hóa lỏng được do chúng có kết cấu khác biệt với những đường ống bê tông. 

– Có khả năng chống tia cực tím cao do cấu tạo bên trong ống chứa những thành phần carbon mang màu đen. Nhờ vậy, làm giảm đi sự bay hơi có trong nước. 

3, Báo giá các thương hiệu ống nhựa uPVC

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.