Trang chủ » Van vòi nước » Van Cổng, Van cửa, Van 2 chiều » VAN CỬA ĐỒNG LẮP REN KITZ

VAN CỬA ĐỒNG LẮP REN KITZ

van-cua-dong-lap-ren-kitz

 

>>>> Ống nhựa HPDE 80 Bình Minh

VAN CỬA ĐỒNG LẮP REN KITZ

Loại:Van Cổng, Van cửa, Van 2 chiều

Mô tả sản phẩm:Là một trong những loại van được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Van cửa đồng kitz đóng dòng chảy khi chúng chắn ngang qua toàn bộ dòng chảy. Khi van được mở hoàn toàn thì cửa của chúng không nằm trong dòng chảy của vật chất. Lúc này độ cản trở dòng chảy của van là rất nhỏ có nghĩa là sự sụt áp hay mất năng lượng khi vật chất đi qua van được hạn chế ở mức nhỏ nhất.

Van cửa vật liệu đồng thau loại ty chìm, Van cổng thân đồng ty nổi.
Cần van(stem): Cửa van được gắn với cần van. Phía trên nắp van có nắp bịt kín, nắp này có chức năng làm kín không cho vật chất rò rỉ ra ngoài. Nắp làm kín được nhồi vật liệu bít kín. Đầu phía trên của cần van được nối với tay quay.Trong hình vẽ là loại nối bằng ren. Khi vặn tay quay thì cần van sẽ chuyển động lên xuống để đóng hay mở van. Nên chúng ta cũng có thể gọi đây là loại van có cần chuyển động. Khi quan sát vị trí của cần van ta có thể nhận biết được van đang ở vị trí đóng hay mở.
Công dụng: Dùng đóng mở lưa chất sử dụng khi di chuyển qua thân van. Dùng cho môi chất: Nước nóng, khí nén, dầu, Water, Oil, Gas PLG. Đặc điểm: có cấu tạo tay quay, tay xoay màu đỏ.

Giá: 135,000 VNĐ

Thông số kỹ thuật van cửa bằng đồng ren kitz:
VAN CỬA ĐỒNG LẮP REN HIỆU KITZ, VAN CỬA BẰNG VẬT LIỆU ĐỒNG THAU 2 ĐẦU NỐI REN CỦA HÃNG KITZ, VAN CHẶN ĐỒNG 2 ĐẦU REN KITZ, VAN CỔNG ĐỒNG THAU LẮP REN KITZ

KITZ BRASS GATE VALVE, THREADED ENDS            
200psi. Water Oil Gas.            
125psi. Saturated Steam
Fig. FH
 Ứng dụng: Van cửa đồng kitz dùng cho công trình phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, hệ thống nước thải, hệ hống khách sạn, nhà hàng, nồi hơi và lò hơi, hệ thống gas.

Nhà sản xuất: 3-Com

>>>>> Ống nhựa HPDE 80 Vinaconex