Trang chủ » Tin Tức » Mách bạn 3 cách giúp tăng tuổi thọ cho đường ống nước PPR

Mách bạn 3 cách giúp tăng tuổi thọ cho đường ống nước PPR

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Mách bạn 3 cách giúp tăng tuổi thọ cho đường ống nước PPR

1, 3 cách giúp tăng tuổi thọ cho đường ống nước PPR

1.1, Bảo quản cho ống nhựa chống bị va đập

Ống PPR là loại ống có khả năng chịu va đập tốt tuy nhiên nếu những va đập quá mạnh hoặc vật nặng đè lên đều sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của ống. Một trong 3 cách giúp tăng tuổi thọ cho đường ống nước PPR mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là tránh sự va đập mạnh cho ống.

Vì vậy trong quá trình vận chuyển và sử dụng ống PPR bạn hãy cố gắng hạn chế những va đập để ống nước bền lâu hơn.

Hoặc các bạn có thể lựa chọn một số thương hiệu có độ chịu va đập tốt hơn hẳn như Vesbo, Bình Minh.

1.2, Tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp

Để tăng tuổi thọ của ống nước thì trong quá trình lắp đặt và sử dụng hệ thống ống nước bên ngoài trời bạn nên chú ý tránh để ánh nắng tiếp xúc trực tiếp với đường ống nước. Ánh nắng sẽ khiến cho ống nước của bạn bị giòn-vỡ, nhanh chóng xuống cấp.

Khi lắp đặt và thi công hãy chú ý đến thiết kế để bọc những chiếc ống nước PPR bằng ống uPVC bên ngoài, không bị ánh nắng trực tiếp thiêu đốt nhé, hoặc có thể sử dụng ống PPR UV để lắp đặt ngoài trời.

1.3, Lựa chọn đường ống chất lượng

Một trong những cách đơn giản nhất để đảm bảo đường ống nước của nhà bạn có tuổi thọ lâu thì bạn nên lựa chọn những loại ống nước chất lượng. Những ống nước có chất lượng cao sẽ có khả năng chịu được va đập tốt, hiệu năng sử dụng cao và đặc biệt giảm thiểu tình trạng hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

 

>> Xem thêm về sản phẩm ống nhựa PPR;

Ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nhựa PPR chịu tia cực tím

Ống nhựa PPR Bình Minh

Ống nhựa PPR SINO

 

2, Đơn vị cung cấp ống nhựa PPR chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.