Trang chủ » Tin Tức » Lưu ngay 3 loại ống nhựa đảm bảo nguồn nước sạch

Lưu ngay 3 loại ống nhựa đảm bảo nguồn nước sạch

Ống nước sinh hoạt là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi nhưng chúng ta lại chưa có sự hiểu biết nhiều về sản phẩm này. Hãy cùng Điện nước Thịnh Thành lưu ngay lại 3 loại ống nhựa đảm bảo nguồn nước sạch.

1, Đặc điểm của ống nhựa đảm bảo nguồn nước sạch

Với nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt của hộ gia đình, bạn cần phải biết được một số những yêu cầu hay vấn đề cần lưu ý để từ đó đưa ra được sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

 • Lưu ý quan trọng đầu tiên là bạn cần phải xem xét kỹ về khả năng nhiễm khuẩn của ống, chất liệu làm ống. Những sản phẩm được làm từ chất liệu kém và có khả năng cao sẽ hòa tan những tạp chất vào trong nước, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước sinh hoạt.
 • Khả năng chịu áp lực của ống, chịu được những tác động của môi trường, tự nhiên và đất, không bị thấm tạp chất hay vi khuẩn xâm nhập
 • Ống nhựa phải đảm bảo chịu được nhiệt độ cao, Nước dùng trong sinh hoạt thường có nhiệt độ lên đến 100 độ C, ống cấp nước phải đảm bảo chịu được nhiệt độ này, không làm ảnh hưởng đến chất lượng ống

2, 3 loại ống nhựa đảm bảo nguồn nước sạch

2.1, Ống nhựa uPVC

 • Ống nhựa uPVC được coi là một trong những loại ống nhựa tốt và chất lượng cao, sẽ thật sai lầm nếu không nhắc đến uPVC trong 3 loại ống cấp nước chất lượng cao, loại ống nhựa này được làm từ Polyvinyl Clorua cứng
ong nhua upvc de nhat
 • Những loại ống nhựa này tương đối bền và hơn thế nữa. hiệu quả hơn ống sắt. 
 • Tuy nhiên có một nhược điểm của dòng này là chỉ xử lý được chất lỏng có nhiệt độ dưới 60 độ, vì vậy bạn không nên dùng nó để dẫn nước nóng khi sử dụng. Đó là loại ống nhựa. 
 • Ngược lại, ống nhựa uPVC có một ưu điểm vượt trội đó là quy trình. Việc xây dựng và lắp đặt rất đơn giản, việc sử dụng ống nhựa uPVC để vận chuyển nước sạch có thể được đảm bảo. 

2.2, Ống nhựa PPR

 • Ống nước PPR là loại ống nhựa thông dụng được sử dụng trong hệ thống cấp thoát nước. 
 • Bằng cách sử dụng ống PPR trong cấp thoát nước, bạn có thể chắc chắn rằng loại ống nước này sẽ không bị mài mòn hoặc tích tụ ion trong nước, nó có khả năng chống kiềm và axit. 
phu kien ppr dismy
phu kien ppr dismy
 • Ống nước PPR được làm bằng nhựa mới nên cực kỳ tốt cho sức khỏe. Ống nước có đầu nối kín nước, ống nhựa và phụ kiện nhựa đều được kết nối trong một thân máy. tuyệt đối không bị rò rỉ nước ra ngoài mối nối. 
 • Sử dụng ống PPR có thể đảm bảo tuổi thọ trên 50 năm, là loại ống nước thông dụng trong các hệ thống cấp nước.

2.3, Ống nhựa HDPE

 • Ống HDPE sở hữu khớp nối không rò rỉ, ưu điểm là các phụ kiện loại bỏ các rò rỉ tiềm ẩn và giảm thời gian lắp đặt. Hầu hết các phụ kiện được nung chảy bằng nhiệt đều chắc chắn như chính các đường ống và giúp tăng tuổi thọ đường ống lâu dài mà không bị rò rỉ và không cần bảo trì.
 • Khả năng kháng hóa chất tốt của HDPE. Những chất khử trùng như clo và cloramin được chấp thuận để sử dụng trong ống HDPE. Ống HDPE sẽ không bị ăn mòn, giúp duy trì vận tốc dòng chảy trong suốt tuổi thọ của hệ thống.
 • Sở hữu độ bền và tính linh hoạt, ống HDPE là vật liệu ống dẻo và bền hơn với bán kính uốn cong lên đến 20 lần đường kính ống. Điều này cho phép ống HDPE phù hợp với đường dẫn lắp đặt trong điều kiện không hoàn hảo mà không cần phải thêm các phụ kiện đắt tiền và các khớp nối ống quá mức.
 • Có khả năng chịu áp lực cao, có khả năng chống tăng áp suất cao nhất trong số các hệ thống đường ống dẫn nước uống được.

3, Địa điểm mua ống nhựa đảm bảo nguồn nước sạch

Và để đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt, ngoài thường xuyên vệ sinh đường ống nước, bạn hãy đảm bảo chất lượng của ống nước sinh hoạt, sử dụng những ống nước chất lượng và đạt tiêu chuẩn sẽ làm giảm nguy cơ hư hỏng cho đường ống.

Những sản phẩm ống nước sinh hoạt khuyên dùng như uPVC, ống nhựa PPR và ống nhựa HDPE. Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng thiết bị phụ kiện điện nước, cung cấp chính hãng ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR và những phụ kiện khác.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn.