Trang chủ » Tin Tức » So sánh bảng báo Giá Ống Nhựa uPVC các thương hiệu

So sánh bảng báo Giá Ống Nhựa uPVC các thương hiệu

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ So sánh bảng báo Giá Ống Nhựa uPVC các thương hiệu.

1, Đặc điểm ống nhựa uPVC

Loại ống uPVC này cực kỳ phổ biến trên thị trường và được lựa chọn chủ yếu trong hệ thống đường ống nước. Vậy đặc điểm của ống nhựa uPVC là gì bạn có hiểu rõ?

Trên thực tế, ống nhựa uPVC có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Loại ống này được đặt tên theo vật liệu Polyvinyl Clorua không hóa dẻo và thường được các nhà sản xuất và PVC viết tắt là uPVC. Chúng tôi cũng thường gọi nó là ống cứng.

  • Khi pha chế ống nhựa uPVC, bạn nên biết rằng loại ống nhựa này không sử dụng chất hóa dẻo trong công thức pha chế. 
  • Các thành phần của hỗn hợp uPVC bao gồm: bột PVC đã được chỉ số hóa. K65 – 66, chất hỗ trợ gia công, chất bôi trơn bên trong, chất bôi trơn bên ngoài, chất độn, chất ổn định nhiệt, chất màu …
  • Hạt nhựa uPVC là một loại polyvinyl clorua không có chất hóa dẻo.
  • Chính vì những ưu điểm đó mà nhiều người đã lựa chọn ống nhựa PVC. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là loại ống có chất lượng và độ bền. Nếu yêu cầu của dự án cao hơn, hãy xem xét một loại ống khác. 

2, Bảng báo giá ống nhựa uPVC các thương hiệu

2.1, Báo giá ống nhựa uPVC Tiền Phong

2.2, Báo giá ống nhựa uPVC Hoa Sen

2.3, Báo giá ống nhựa uPVC Bình Minh

3, Đơn vị cung cấp ống nhựa uPVC chính hãng

Trên thị trường có không ít những sản phẩm và phụ kiện ngành nước, ống nhựa là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều trong vô vàn lĩnh vực khác nhau.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.