Trang chủ » Tin Tức » Bảng giá ống nhựa Tiền Phong mới nhất năm 2022

Bảng giá ống nhựa Tiền Phong mới nhất năm 2022

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Bảng giá ống nhựa Tiền Phong mới nhất năm 2022.

1, Một số mẫu ống nhựa Tiền Phong tại Thịnh Thành

Hiện nay, Điện nước Thịnh Thành là đơn vị cung cấp, đại lý chính hãng của ống nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cung cấp trên toàn quốc những mẫu ống nước và phụ kiện Tiền Phong, trong đó nổi bất nhất phải kể đến:

Ống nhựa uPVC Tiền Phong: Ống nhựa được sản xuất theo tiêu Chuẩn ISO 4422:1990 (TCVN 6151:1996), trên dây chuyền công nghệ hiện đại có chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình xây dựng hiện nay. Ống nhựa uPVC có chất lượng hợp vệ sinh, giá cả phải chăng được sử dụng rộng rãi nhất trong việc thoát nước cho các công trình dân dụng, công nghiệp hiện nay, có khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn. 

Chọn ống nhựa bình minh hay ống nhựa tiền phong

Ống nhựa PPR Tiền Phong: được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN8077:2008 và DIN8078:2008. Có thành phần cấu tạo là ethylene (E) và propylene (P) nên sản phẩm từ vật liệu PPR sẽ kết hợp được đặc tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu áp lực, va đập và chịu ăn mòn của PP (Polypropylene) và đặc tính mềm dẻo của PE (Poly Ethylene).

Ống nhựa HDPE Tiền Phong: Được sản xuất từ thành phần là loại polyme có các mạch phân tử sắp xếp khít với nhau và có khả năng chịu cường lực cao nhất trong các loại PE, ngoài ra vật liệu này còn được bổ sung thêm than hoạt tính (Cacbon black, nên vật liệu có màu đen) tăng cường thêm tính cứng cho vật liệu và hạn chế ảnh hưởng của tia tử ngoại.

 

2, Giá ống nhựa Tiền Phong mới nhất năm 2022

Điện nước Thịnh Thành cung cấp cho bạn giá ống nhựa Tiền Phong mới nhất năm 2022.

Bảng giá chính hãng đến từ nhà sản xuất, chúng tôi cam kết và cam đoan hàng chất lượng cao, uy tin và đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Mời quý độc giả tham khảo bảng giá dưới đây:

 

3, Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp chính hãng ống nhựa Tiền Phong

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

 

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

 

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

 Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com