Trang chủ » Tin Tức » Báo Giá Ống Nhựa Và Phụ Kiện HDPE Tiền Phong

Báo Giá Ống Nhựa Và Phụ Kiện HDPE Tiền Phong

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Báo Giá Ống Nhựa Và Phụ Kiện HDPE Tiền Phong.

1, Đặc điểm ống nhựa và phụ kiện HDPE Tiền Phong

HDPE là viết tắt của cụm từ High Density Polyethylene. Là một loại vật liệu nhựa nhiệt dẻo có mật độ cao. Cụ thể, mật độ HDPE nằm trong khoảng 0,93-0,97g/cm3. Do nhựa HDPE có ít phân nhánh nên ống HDPE có lực liên kết phân tử rất mạnh. Vì vậy dòng sản phẩm này có độ bền kéo cao vượt trội.

Với khả năng chịu được các hóa chất mạnh mà không bị ăn mòn, rò rỉ, các mối hàn của ống HDPE bền và kín, độ an toàn cao nên thường được dùng làm ống cấp nước, chuyển tải hóa chất và dẫn khí.

Khả năng chịu áp lực và va đập tốt ngay cả khi nhiệt độ < -40 độ C. Chịu được tải trọng cao mà không bị biến dạng hay nứt vỡ. Có hệ số chuyển nhiệt thấp nên làm giảm nguy cơ nước bị đông lạnh. Nếu lắp đặt, sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật tuổi thọ của ống HDPE có thể lên đến 50 năm. Việc lắp đặt đơn giản nên tiết kiệm được nhân công và chi phí. Trọng lượng nhẹ nên việc vận chuyển khá đơn giản.

2, Báo giá ống nhựa và phụ kiện HDPE Tiền Phong

Dòng ống nhựa và phụ kiện HDPE Tiền Phong là dòng sản phẩm chất lượng cao do nhà máy công ty Tiền Phong sản xuất. Áp dụng quy trình sản xuất hiện đại đạt chuẩn quốc tế nên các sản phẩm của Tiền Phong được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao. Ống đạt các tiêu chuẩn không chỉ trong nước và quốc tế mà ít thương hiệu có thể đạt được. Tiêu biểu là tiêu chuẩn:

+ ISO 9001:2005

+ Huy chương vàng hàng chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế

+ Kết quả kiểm định của cục đo lường chất lượng

Bảng giá ống nhựa HDPE – PE80

Bảng giá ống nhựa HDPE – PE100

Bảng giá ống nhựa HDPE ép

Bảng giá ống nhựa HDPE Tiền Phong 2 lớp

3, Đại lý cấp 1 ống nhựa HDPE

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.