Trang chủ » Uncategorized » Các loại ống nhựa HDPE Tiền Phong

Các loại ống nhựa HDPE Tiền Phong

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Các loại ống nhựa HDPE Tiền Phong.

1, Ống HDPE Tiền Phong có đặc điểm gi?

Ống nhựa HDPE có công thức hóa học là Hight Density Poli Etilen. Được sử dụng để vận chuyển chất lỏng, ngoài ra chúng có khả năng chịu được các hóa học mạnh mà không bị ăn mòn và rò rỉ. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, sở hữu độ bền với thời gian và an toàn cho người dùng mà polyethylene (PE) đã được coi là vật liệu lý tưởng cho ngành công nghiệp khí. 

Ống nhựa HDPE Tiền Phong được sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn DIN 8074:1999-08 và DIN 8075:1999-08, sản xuất tại Công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, bao gồm hợp chất nhựa Polyethylene tỷ trọng cao. Ngoài ra vật liệu này còn được bổ sung thêm than hoạt tính (Cacbon black, nên vật liệu có màu đen) tăng cường thêm tính cứng cho vật liệu và hạn chế ảnh hưởng của tia tử ngoại. Một số loại nổi bật như: ống nhựa gân xoắn hdpe tiền phong, HDPE 100,…

 

2, Các loại ống nhựa HDPE Tiền Phong

Các loại ống HDPE phổ biến thường dùng trong sinh hoạt và sản xuất như: Ống nhựa dẫn nước sạch, Ống thoát nước thải, Ống luồn dây điện, Ống nhựa chịu áp lực và phụ kiện được thử nghiệm áp lực, chống ăn mòn và độ bền để đảm bảo chất lượng sản phẩm, với mỗi mục đích cụ thể sẽ có các loại ống nhựa tương ứng.

2.1, Ống HDPE luồn dây điện

Ống luồn dây điện được ứng dụng trong các hệ thống thoát nước, làm ống luồn dây điện HDPE, dẫn cáp viễn thông, cáp quang, cáp điện ngầm. Vì đặc điểm của loại ống này giúp bảo vệ dây điện bên trong, nên chúng dùng chủ yếu trong viễn thông.

Sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật, ống HDPE trở nên hiệu quả hơn so với các loại ống nhựa luồn dây điện khác. Ống HDPE có mật độ nhựa cao lên đến 0.97 kg/m3. Khác với nhựa HDPE thông thường, ống có độ cứng và sức chịu đựng được sự va đập cao nhờ vào số lượng cực kì lớn các monomer trong chuỗi phân tử cấu tạo nên nó. Nhờ vậy ống luồn dây điện HDPE được tin dùng trong các ngành điện hay viễn thông.

 

2.2, Ống nhựa dẫn nước sạch

Với trọng lượng ống nhẹ tuy nhiên lại cực kì bền nhờ vào tính năng bên trong phân tử của chúng. Có tuổi thọ gân như dài nhất trong các loại ống, các công trình hay hệ thống nước khi lựa chọn ống nhựa HDPE để dẫn nước đều an tâm về khả năng duy trì đến hơn 50 năm.

Hơn nữa ống HDPE hoàn toàn an toàn cho người dùng, đó cũng là lý do tại sao ống nhựa này được tin dùng trong những khu dân cư để dẫn nước sinh hoạt.

 

2.3, Ống nhựa HDPE gân xoắn

Ống nhựa gân xoắn HDPE hay còn được biết đến là ống xoắn ruột gà, ống HDPE gân xoắn ngày càng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng hiện nay.

Là một dạng của ống nhựa HDPE, ống gân xoắn sở hữu độ cứng cao, khả năng chịu được ánh sáng trực tiếp của mặt trời và khó bị ăn mòn giúp bảo vệ lưu lượng nước.

Ống gân xoắn được ứng dụng cáp điện ngầm, xử lý nước thải, cống bê tông, hệ thống cống dọc, cống vượt lên trên các trục lộ giao thông…

 

3, Điện nước Thịnh Thành – Đại lý phân phối cấp 1 của ống nhựa Tiền Phong 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

 Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com