Trang chủ » Tin Tức » Cách lựa chọn ống PPR phù hợp với công trình nhà ở

Cách lựa chọn ống PPR phù hợp với công trình nhà ở

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Cách lựa chọn ống PPR phù hợp với công trình nhà ở.

1, Đặc điểm của ống nhựa PPR

Thực chất PPR chỉ là tên gọi mà nhà sản xuất đặt tên cho một dòng sản phẩm khi bán trên thị trường. Ngoài cái tên ống nhựa PPR nó còn được gọi bằng các tên thông dụng khác như ống nhựa chịu nhiệt PPR, hay ống nhựa hàn nhiệt.

Ống nhựa PPR là  sản phẩm sạch được làm từ polyme có khả năng chịu nhiệt và áp suất cao. Vì vậy, ống thích hợp sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao 70-110 độ C và áp suất  1025 atm. Nhờ những đặc tính nổi bật này mà ống nhựa PPR được  người tiêu dùng và các nhà thầu sử dụng rộng rãi và tin tưởng.

>> Xem thêm về sản phẩm ống nhựa PPR;

Ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nhựa PPR chịu tia cực tím

Ống nhựa PPR Bình Minh

Ống nhựa PPR SINO

 

2, Cách lựa chọn ống PPR phù hợp với nhà ở

– Chịu được nhiệt và áp lực cao do bề mặt ống nhựa PPR trơn, nhẵn. Mặc khác, nước đi qua ống thường có áp lực cao nên chọn loại ống nhựa này là phù hợp nhất.

– Rất êm khi dòng nước chảy qua vì ống nhựa PPR có tính cách âm cao hơn so với những loại ống nước thông thường.

– Mối hàn bền vững không gây rò rỉ: Toàn bộ khớp nối của ống được nối với nhau bằng nhiệt. Mỗi mối nối chỉ mất vài giây để hoàn thành.

– Không bị mài mòn và đóng cặn bởi các ion nặng, bề mặt trơn láng: Cả bề mặt bên trong và ngoài thành ống đều trơn láng nên các chất cặn bã, vị khuẩn, tạp khuẩn được loại bỏ và không đóng rêu.

– Sản phẩm ống hàn nhiệt PPR: có tính linh động cao nên dễ dàng trong quá trình việc lắp đặt, và có khả năng chống được ảnh hưởng của tia tử ngoại.

– Ống có tính dẫn điện và nhiệt thấp: So với loại ống khác thì hệ số dẫn nhiệt của ống chịu nhiệt PPR chỉ là 0,5%. Vậy nên ống đạt hiệu quả cao khi sử dụng để vận chuyển nước nóng.

– Trọng lượng nhẹ, ống chỉ bằng 1/8 ống kim loại do đó ống rất dễ vận chuyển. Đặc biệt hơn, ống nhựa chịu nhiệt PPR chịu được áp lực trong khoảng 5 mpa

– Tuổi thọ trung bình của ống chịu nhiệt trên 50 năm nên rất bền bỉ với thời gian.

– PPR sở hữu nhiều kích thước đường ống khác nhau như 20 PN, 25 PN, 32PN, 40PN, 50 PN, 63 PN,… nhờ đó mà các bạn dễ để lựa chọn ống PPR phù hợp.

3, Đại lý cung cấp chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.