Trang chủ » Tin Tức » Cập nhật bảng báo giá ống nhựa Tiền Phong 2022

Cập nhật bảng báo giá ống nhựa Tiền Phong 2022

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Cập nhật bảng báo giá ống nhựa Tiền Phong 2022.

1, Đặc điểm của ống nhựa Tiền Phong

Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tiền thân có tên là Nhà máy Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, thành lập năm 1960 với quy mô 4 phân xưởng chính:

  • Phân xưởng cơ khí
  • Phân xưởng nhựa trong (polystyrol)
  • Phân xưởng bóng bàn
  • Phân xưởng đồ chơi

Ống Tiền Phong được sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn DIN 8074:1999-08 và DIN 8075:1999-08, sản xuất tại Công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, bao gồm hợp chất nhựa Polyethylene tỷ trọng cao. Ngoài ra vật liệu này còn được bổ sung thêm than hoạt tính (Cacbon black, nên vật liệu có màu đen) tăng cường thêm tính cứng cho vật liệu và hạn chế ảnh hưởng của tia tử ngoại. 

>>Xem thêm ống nhựa Tiền Phong:

Ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa uPVC Tiền Phong

2, Bảng báo giá ống nhựa Tiền Phong 2022

Nhựa tiền Phong có nhiều loại ống, trong đó nổi bật nhất là dòng ống nhựa uPVC, PVC, HDPE và PPR. Nhìn chung với mỗi loại ống mức giá thành sẽ có sự khác nhau. Đã bước sang năm 2022, hãy cùng Thịnh Thành cập nhật lại bảng giá ống nhựa tiền phong 2022 cho các bạn.

Bảng giá ống nhựa HDPE Tiền Phong

Bảng giá ống nhựa PVC Tiền phong

Bảng giá ống nhựa PPR Tiền Phong

Bảng giá ống nhựa HDPE 2 lớp Tiền Phong

3, Đơn vị cung cấp ống nhựa Tiền Phong tại Miền Bắc

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.