Trang chủ » Tin Tức » Cập nhật cách lắp ráp phụ tùng ống nhựa HDPE

Cập nhật cách lắp ráp phụ tùng ống nhựa HDPE

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Cập nhật cách lắp ráp phụ tùng ống nhựa HDPE.

>> Xem thêm mẫu ống nhựa HDPE:

Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Đệ Nhất

Ống nhựa HDPE Bình Minh

1, Hướng dẫn hàn ống HDPE

Để tiến hàng lắp đặt phụ kiện ống HDPE sao cho đúng cách. Điều lưu ý đầu tiên, ta cần biết hàn ống nhựa HDPE. Kích thước ống nhựa HDPE rất đa dạng, tuy nhiên kỹ thuật hàn tương tự nhau. Bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Kẹp ống vào máy,  làm sạch và kiểm  tra độ  thẳng tâm của 2 đầu ống. Làm  sạch và kiểm  tra nhiệt độ  trên đĩa gia nhiệt.

Bước 2: Lắp bàn dao khỏa vào máy, chỉnh máy khỏa 2 mặt đầu của ống cho tới khi đảm bảo độ nhẵn và song song. Tháo dao khoả, làm sạch phoi cắt trên hai mặt đầu ống để đảm bảo cho ống được  thẳng  tâm.

Bước 3: Đặt đĩa gia nhiệt vào giữa 2 đầu ống và điều khiển đẩy 2 đầu ống tiếp xúc với đĩa nhiệt. Cho tới khi đạt được mức độ nóng chảy cần thiết. Khi hai đầu ống gia nhiệt đạt được mức độ nóng chảy theo quy định, tách 2 đầu ống và  tháo đĩa nhiệt khỏi máy.

Bước 4: Nhanh chóng đẩy nhẹ nhàng 2 đầu ống tiếp xúc với nhau và giữ áp suất kết nối theo quy định cho tới khi mối hàn đảm bảo được làm nguội hoàn toàn.

2, Cách lắp ráp phụ tùng ống nhựa HDPE

Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật thêm cho bạn về cách lắp ráp phụ tùng ống nhựa HDPE:

Bước 1: Cắt ống bằng dụng cụ đảm bảo vuông góc với đường tâm ống.

Bước 2: Vát mép đầu ống để cho quá trình lắp được thuận tiện.

Bước 3: Tháo rời nắp và đẩy nắp cùng vòng xiết, vòng chặn vào ống.

Bước 4: Đẩy thẳng tâm đầu ống vào phụ tùng, qua zoăng cho tới khi chạm vào phần gờ chặn trên thân phụ tùng.

Bước 5: Vặn nắp bằng tay. Nắp phải được vặn chặt nhưng không nhất thiết chạm tới gờ chặn ngoài của thân phụ tùng.

Bước 6: Sau đó dùng dụng cụ vặn chặt nắp vào thân phụ tùng.

3, Đơn vị cung cấp chính hãng ống nhựa HDPE

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.