Trang chủ » Tin Tức » 5 Tip chọn vật liệu ống cho hệ thống lọc nước

5 Tip chọn vật liệu ống cho hệ thống lọc nước

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm vật tư ống nước. Cùng tìm hiểu 5 Tip chọn vật liệu ống cho hệ thống lọc nước, giúp bạn giải đáp thắc mắc.

1, Một số loại ống nước phù hợp làm vật liệu ống cho hệ thống lọc nước

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ống nước: ống nước đồng, ống sắt mạ kẽm, ống nhựa, ống PVC, ống HDPE, ống PPR. Mỗi loại ống đều có những đặc điểm và công dụng riêng cho các nhu cầu cấp thoát nước, cấp khí, dẫn khí nén, thậm chí cấp nước nóng cho con người. 

Các sản phẩm phù hợp được sử dụng rộng rãi trong vật liệu ống cho hệ thống lọc nước có thể kể đến là ống HDPE, ống PPR. Khả năng chống chịu và chất liệu sạch, độ bền cao đã giúp đảm bảo được chất lượng nước sử dụng trong sinh hoạt và đời sống.

Những ống nhựa khuyên dùng để sử dụng trong hệ thống nước có thể tham khảo như: ống nhựa uPVC Tiền Phong cho hệ thống ống dẫn nước thải và ống nhựa PPR Tiền Phong cho hệ thống ống dẫn nước sinh hoạt.

Hoặc các bạn có thể tham khảo Ống nhựa Bình Minh, đây là thương hiệu cũng được rất nhiều người quan tâm trong việc sử dụng vật liệu ống cho hệ thống lọc nước.

2, 5 Tip chọn vật liệu ống cho hệ thống lọc nước

  • Với ống uPVC, bạn cần phải nhớ loại ống nhựa uPVC có độ chịu nhiệt tối đa là 45 độ C, vậy nên bạn cần lắp đặt ở những mục đích dẫn nước phù hợp. Chúng thường được dùng cho các hệ thống lọc uống nước, đường nước lọc trong sinh hoạt và vật liệu ống nước. Nếu so với các loại ống khác, uPVC giòn hơn, dễ vỡ hơn.

  • Với ống HDPE, ống này thường rất bền, có thể chịu được dưới tác động của yếu tố thời tiết bên ngoài. Chịu được áp suất cao, nhiệt độ có thể chịu được ở 200 độ. Nhưng với hệ thống lọc nước lại ít sử dụng, đa số dùng cho hệ thống nước thải.
hdpe sino
hdpe 80 sino
  • Tip 3 với ống PPR, ống này phổ thông nên chọn loại màu trắng hoặc xanh lá. Và hãy nhớ là có thể nhìn vào gân giữa ống để biết ống có dùng cho nước nóng hay không. Nhiệt độ chịu đựng của ống cực cao, chịu đến 900 độ. Ống này tốt nhất trong nhóm 2 đến 4, đây là loại làm vật liệu cho hệ thống nước chính.
ppr dekko
ong nhua ppr dekko
  • Ống PPH có màu trắng, dẻo và bền, chịu được áp lực cao và tinh khiết, ma sát thấp nên giảm mất áp suất. Ống này dùng cho nước siêu sạch nên chúng được dùng cho nhà máy, phòng thí nghiệm, thường không hay dùng trong dân dụng.

  • Cuối cùng, với ống inox, bạn hãy nên chọn loại 304 và 316. Đảm bảo chất lượng rất đỉnh, đáp ứng mọi yêu cầu nhưng giá khá chát.

3, Đơn vị cung cấp vật liệu ống nước uy tín, chính hãng

Trên thị trường có không ít những sản phẩm và phụ kiện ngành nước, ống nhựa là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều trong vô vàn lĩnh vực khác nhau.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.