Trang chủ » Tin Tức » Tổng hợp 7 loại cút nối ống nhựa phổ biến

Tổng hợp 7 loại cút nối ống nhựa phổ biến

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm vật tư ống nước. Cùng chúng tôi tổng hợp 7 loại cút nối ống nhựa phổ biến

1, Cút nối ống nhựa là gì?

Đầu nối hay cút nối, cút nối hay co ống nước là một trong những thiết bị không thể thiếu để thực hiện công việc kết nối các đường ống nước với nhau. Đây là một trong những công cụ cực kỳ phổ biến được sử dụng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hoặc biết cách đấu nối và lựa chọn ống nhựa phù hợp. Vì tùy theo từng loại chúng sẽ chức năng khác nhau. Nhưng nhìn chung những cút nối ống nhựa sẽ đảm nhiệm chức năng kết nối, điều khiển, chuyển hướng, niêm phong và hỗ trợ chức năng dẫn nước từ nguồn cấp.

Những ống nhựa và phụ kiện được tin dùng phổ biến bạn có thể tham khảo như: ống nhựa uPVC Tiền Phongphụ kiện uPVC Tiền Phongphụ kiện HDPE cho hệ thống ống dẫn nước sinh hoạt. 

Hoặc các bạn có thể tham khảo Ống nhựa Bình Minh, đây là thương hiệu cũng được rất nhiều người quan tâm.

2, 7 loại cút nối ống nhựa phổ biến

2.1, Bịt chụp ngoài ống

Bịt chụp ngoài ống, hay còn được gọi là ống bịt. Đây là phụ kiện ống nước được thiết kế dùng để ngăn ngừa các dị vật lọt vào đường ống trong quá trình vận chuyển dòng nước.

Ống bịt không phải là thiết kế chính bắt buộc tuy nhiên nó lại đóng vai trò rất quan trọng để bảo vệ ống trong mọi điều kiện.

2.2, Ống nối chữ thập

Đây là loại ống có nhiệm vụ kết nối các đầu mối nối ống. Được làm bằng nhiều chất liệu có thể kể đến như PPR, uPVC, HDPE có chức năng kết nối đầu nối ống ở vị trí 45 độ tại mối nối. 

Nó giúp các đường ống nước trong tòa nhà được lưu thông đồng đều. Thời gian tạo nên sự thoải mái trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Đặc biệt trong những công trình khép kín, đa năng như hiện nay thì loại phụ kiện nhựa vệ sinh càng phát huy tác dụng và đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu được.

2.3, Côn thu ống nước

Phụ kiện này thực hiện một chức năng nổi bật, đó là kết nối các đường ống có kích thước khác nhau với các thiết bị ống nước khác nhau. 

Trong một thị trường có muôn vàn kích thước ống nhựa khác nhau như hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của bước này, tất cả các loại nước nhựa được trao đổi và các loại ống với kích thước khác nhau được tạo ra để đáp ứng mọi nhu cầu công việc của người sử dụng. 

Côn thu ống nước là phụ kiện đóng vai trò quan trọng nhất trong việc lắp đặt dễ dàng và hiệu quả hơn.

2.4, Cút 90 độ

Cũng là phụ kiện ống nước có tác dụng tương tự như chếch 45’. Nó cũng là dạng cút nối ống nhựa giữa các đoạn gấp khúc và chuyển hướng trong công trình dẫn nước của bạn. Hướng thay đổi của vật tư nước và ống là 90 độ với góc cạnh vuông đều.

2.5, Co ống nước chữ Y

Co ống nước chữ Y được sử dụng để kết nối các ống dẫn khí khác nhau và sự tích hợp của chúng vào các hệ thống thông gió phức tạp. Thích hợp cho công cộng, dân cư và công nghiệp thông gió.

Được làm bằng nhựa ABS cao cấp, hình dạng: hình chữ Y, nó được thiết kế để kết nối 3 ống dẫn khí có cùng đường kính ở góc 120 °.

2.6, Chếch 45’ ống

Đây là loại ống được sử dụng trong các thiết kế các loại đường kính ống nước gấp khúc, các nút giao để thay đổi hướng của ống. Có thể nói, đây là một trong những phụ kiện ống nước không thể thiếu trong các công trình lắp đặt đường ống truyền dẫn nước.

2.7, Tê đều

Phụ kiện này còn có tên gọi khác là ống nối ngã ba, cũng có vai trò tương tự như ống nối chữ thập. Nhưng thiết bị tê đều này chỉ được dùng để đáp ứng cho đường nước dẫn ở nút giao chỉ bao gồm 3 hướng chảy.

3, Đơn vị cung cấp ống nhựa và cút nối ống nhựa chất lượng, uy tín trên thị trường

Trên thị trường có không ít những sản phẩm và phụ kiện ngành nước, cút nối ống nhựa là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều trong vô vàn lĩnh vực khác nhau.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa và phụ kiện đường nước uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa, cút nối ống nhựa, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.