Trang chủ » Tin Tức » Có những hệ thống ống nước trong gia đình nào?

Có những hệ thống ống nước trong gia đình nào?

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm vật tư ống nước. Cùng tìm hiểu xem có những hệ thống ống nước trong gia đình nào?

 

1, Tìm hiểu về hệ thống nước trong gia đình

Những ống nhựa khuyên dùng để sử dụng trong hệ thống nước trong gia đình có thể tham khảo như: ống nhựa uPVC Tiền Phong cho hệ thống ống dẫn nước thải và ống nhựa PPR Tiền Phong cho hệ thống ống dẫn nước sinh hoạt. 

Hoặc các bạn có thể tham khảo Ống nhựa Bình Minh, đây là thương hiệu cũng được rất nhiều người quan tâm.

1.1, Hệ thống nước trong gia đình

Nước ngọt từ vòi nước công cộng hoặc dịch vụ cấp nước giếng được cung cấp cho nhà vệ sinh, máy giặt, bồn tắm và các phụ kiện đi kèm qua đường ống cấp nước và là một trong những hệ thống ống nước trong gia đình. 

Hệ thống cống xả nước và chất thải đã qua sử dụng vào hệ thống cống. Hoặc trong bể phốt. Phòng tắm và nhà bếp nên ở cùng nhau để các bộ phận của hệ thống ống nước có thể dùng chung.

1.2, Hệ thống cấp nước

Hệ thống cấp nước của một ngôi nhà kiểm soát việc cung cấp nước của thành phố từ đường phố đến nhà của bạn. 

Phân phối nước đến vòi hoa sen, nhà vệ sinh, bồn tắm, máy giặt, vv Bộ phân phối nước này là một hệ thống. Hệ thống ống nước, phụ kiện, van và vòi dịch vụ, ống nhựa, thép mạ kẽm.

1.3, Hệ thống thoát nước thải

Cống hoặc DWV là yếu tố quan trọng nhất trong ngôi nhà. Công việc của hệ thống cống là đưa nước thải sinh học và nước thải từ nhà vệ sinh, vòi hoa sen, bồn rửa chén, máy giặt vào bể phốt hoặc bể phốt. 

Hệ thống thông gió là một bộ phận ít được biết đến trong hệ thống ống nước. Hệ thống thông gió này được kết nối với đường ống thoát nước thải. Chức năng của nó là để thoát khí thải ra ngoài để chúng không bị tích tụ. Hệ thống thông gió giống như một đường ống thoát nước phải duy trì đủ áp lực để thoát nước đúng cách. 

Ống DWV không thể nhìn thấy từ bên ngoài, chúng thường được giấu trong tường, dưới sàn nhà, trên gác xép. Sự cố phổ biến nhất, nhưng thường xuyên xảy ra nhất, là cống bị tắc trong hệ thống DWV do lượng rác bị tắc. Đây là lúc bạn cần đến một dịch vụ sửa chữa đường ống nước chuyên nghiệp.

1.4, Hệ thống ống nước nhà bếp

Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống ống nước hoặc hệ thống thoát nước trong nhà bếp của mình. Nếu bạn đang xem xét việc tu sửa nhà bếp với việc lắp đặt sàn và tường, bài viết này sẽ giúp giải quyết các vấn đề nhà bạn. 

Các hệ thống ống nước trong gia đình cũng nhu nhà bếp khác chỉ đơn giản bao gồm cấp nước nóng và làm mát. Đường ống thoát nước chậu rửa, bếp ga, ống cấp ga. Móc treo máy rửa bát, ấm đun nước…

1.5, Hệ thống ống nước phòng tắm

Bồn rửa, vòi hoa sen, bồn tắm, nhà vệ sinh và bồn tắm đều là hệ thống ống nước. Xử lý nước và xử lý chất thải cần được tổ chức theo một kế hoạch hiệu quả và không bị rò rỉ. Hai hệ thống quan trọng nhất để đáp ứng nhu cầu về hệ thống ống nước là cấp nước và thoát nước thải.

Việc cung cấp nước nóng lạnh cho bồn tắm và vòi hoa sen diễn ra thông qua vòi nước ngọt dẫn vào nhà thông qua đồng hồ nước đóng ngắt, ở bình nóng lạnh tức thời được chia thành 2 dòng là nước lạnh và nước nóng.

2, Đơn vị phân phối và cung cấp ống nước trong gia đình chính hãng và uy tín

Trên thị trường có không ít những sản phẩm và phụ kiện ngành nước, ống nhựa là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều trong vô vàn lĩnh vực khác nhau.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.