Trang chủ » Tin Tức » Khả năng chịu lực nén và đàn hồi của ống nhựa xoắn HDPE

Khả năng chịu lực nén và đàn hồi của ống nhựa xoắn HDPE

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Khả năng chịu lực nén và đàn hồi của ống nhựa xoắn HDPE.

1, Tìm hiểu về ống nhựa xoắn HDPE

Ống nhựa xoắn HDPE được sản xuất bằng nguyên liệu hạt HDPE chống thấm nước và chịu lực, nhiệt rất tốt. Ống HDPE — ống nhựa xoắn hay ống nhựa gân xoắn HDPE là loại ống nhựa có khả năng bảo vệ tối đa tốt nhất cho các loại dây cáp điện, cáp viễn thông.

Ống nhựa xoắn này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như:

  • Công nghiệp nhẹ: được làm ống cấp thoát nước, cung cấp nước cho các xí nghiệp nhà máy. Hơn thế nữa nó còn là ống nước thải cỡ lớn ở các trung tâm đô thị và các công nghiệp, nhà máy lớn.
  • Công nghiệp khai mỏ: Vì tính chất khi thay khoán các mỏ dầu mỏ than chứa đựng chất thải rất nhiều vì vậy ống nhựa xoắn luôn được ứng dụng trong việc dẫn các chất thải các nhà máy xử lý.
  • Công nghiệp năng lượng: ống nhựa ứng dụng làm dây cáp điện, để luồn dây điện dẫn đến các trạm tải điện. Hơn thế nữa nó còn được dùng làm ống thoát nước, ông cung cấp nước, cáp quang trong các điều kiện thời tiết nhiệt độ thấp.

 

2, Khả năng chịu lực nén và đàn hồi của ống nhựa xoắn HDPE

Có thể thấy được trong thông tin về dòng ống xoắn HDPE, chúng ta có thể biết được cấu tạo và chất liệu của loại ống nhựa. Nhìn chung, với ống HDPE thông thường, khả năng chịu nén cũng rất tốt, các bạn có thể tìm đọc lại Khả năng chịu lực, chịu nhiệt của ống nhựa HDPE như thế nào? để tìm hiểu thêm

HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monome etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền vật liệu vượt trội, chịu nhiệt và hóa chất tốt. Ống nhựa xoắn HDPE được sản xuất chủ yếu từ hạt nhựa HDPE cộng thêm một số phụ gia nhỏ khác để đạt được độ cứng, độ chịu lực và màu sắc cho sản phẩm. Qua đó, khả năng chịu lực nén và đàn hồi của ống nhựa xoắn HDPE rất tốt và được đánh giá rất cao.

Ống nhựa xoắn HDPE thừa hưởng những đặc tính từ chất liệu sản xuất trở thành vật liệu chuyên dụng trong một số ngành công nghiệp như: công nghiệp nhẹ, công nghiệp khai thác mỏ, công nghiệp năng lượng…

3, Đơn vị cung cấp chính hãng ống HDPE trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.