Trang chủ » Tin Tức » Lắp đặt hệ thống ống nước PPR cho công trình

Lắp đặt hệ thống ống nước PPR cho công trình

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Lắp đặt hệ thống ống nước PPR cho công trình

1, Lắp đặt hệ thống ống nước PPR

Do các đặc điểm vĩnh viễn trong môi trường của kẻ thù và hỗ trợ nhiệt độ cao, các ống PPR thường được lắp đặt cho các ống  nước nóng, ngay cả đối với nước ngoài trời nước lạnh.

ống nhựa ppr

Đối với các tòa nhà, chung cư,… Việc lắp đặt hệ thống ống nước PPR cho công trình đòi hỏi Ống nhựa PPR có đường kính lớn đòi hỏi đội thợ đông đảo, lành nghề, có thể hoàn thành nhanh chóng trong một ngày để tránh tình trạng bể nước nhiều ngày ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Ống PPR là loại ống được làm bằng nhựa đặc biệt nên cách nối ống  không đơn giản như các loại ống nước thông thường. Trong trường hợp  rò rỉ, hư hỏng đường ống do ống bị vỡ, mối hàn không hoàn chỉnh thì phải nối đường ống bằng quy trình hàn ống.Việc hàn ống cũng đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và  hiểu biết nhất định sử dụng máy hàn chuyên dụng để sửa chữa nhưng không cần keo. để có thể  tái phát các mối nối không được hàn kín Dẫn đến rò rỉ nước.

>> Xem thêm về sản phẩm ống nhựa PPR;

Ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nhựa PPR chịu tia cực tím

Ống nhựa PPR Bình Minh

Ống nhựa PPR SINO

 

2, Đơn vị cung cấp chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.