Trang chủ » Tin Tức » Lắp đặt thiết kế đường ống nước trong nhà vệ sinh, nhà tắm

Lắp đặt thiết kế đường ống nước trong nhà vệ sinh, nhà tắm

Cùng Điện nước Thịnh Thành tìm hiểu việc Lắp đặt thiết kế đường ống nước trong nhà vệ sinh, nhà tắm.

1, Hệ thống đường nước trong lắp đặt thiết kế đường ống nước

  • Hệ thống đường nước gồm hệ thống thoát nước và hệ thống dẫn nước, và hệ thống thoát nước cũng cần tách biệt giữa hệ thống thoát nước của vệ sinh và hệ thống thoát nước rửa.
  • Hệ thống đường nước dùng cho ống thoát nước thường là ống nhựa uPVC vì đảm bảo được việc tiết kiệm chi phí, hiện nay ống nhựa uPVC Tiền Phong là loại ống nhựa phổ thông nhất. Ngoài ra, dùng trong hệ thống dẫn nước là ống PPR, bạn có thể tham khảo ống nhựa PPR Tiền Phong của chúng tôi.
  • Lưu ý khi thiết kế đường ống, chiều dài phải ngắn nhất có thể
  • Trong quá trình thiết kế lắp đặt phải đảm bảo dễ dàng cho việc sửa chữa và bảo dưỡng sau này.
  • Để tránh tình trạng xảy ra sự nhầm lẫn trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng sau này, những ống thải cần sử dụng khác biệt và có đánh dấu, tránh sự nhầm lẫn.

Hệ thống đường ống nước được thể hiện tại bản vẽ sơ lược để mọi người có cái nhìn tổng quan, chúng mô tả hệ thống thoát nước trong gia đình một cách chi tiết giúp cho việc kiểm tra sau này dễ hơn. Theo dõi một số thiết kế đường ống nước trong nhà vệ sinh, nhà tắm:

2, Lắp đặt đường ống nước trong nhà vệ sinh, nhà tắm

Lưu ý, đường ống nước dùng trong hệ thống nước thải, đặc biệt ở nhà vệ sinh, nhà tắm cần phải tách biệt, sử dụng ống PPR là tốt nhất.

Đường ống thải có nhiều đoạn chuyển hướng sẽ làm tăng trở lực của toàn bộ hệ thống, các chất thải dễ dàng đóng cặn tại cách đoạn chuyển hướng, về lâu dài chắc chắn bị tắc nghẽn đường ống.

Ngoài ra, thiết kế tránh nhiều đoạn gấp khúc, việc sử dụng thêm đoạn cút nối vừa tăng chi phí lắp đặt, vừa làm giảm tốc độ xả thải của nước.

Đường ống cho hệ thống xả thải phải có ống khí, nếu không áp lực khí trong ống sẽ là nguyên nhân của những tình trạng xả yếu, nghẽn, vỡ ống nước.

3, Đơn vị cung cấp ống nước dùng trong hệ thống đường ống nước

Trên thị trường có không ít những sản phẩm và phụ kiện ngành nước, ống nhựa là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều trong vô vàn lĩnh vực khác nhau.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.