Trang chủ » Tin Tức » Liệu ống nhựa PPR có điểm gì nổi bật hơn những loại khác trên thị trường

Liệu ống nhựa PPR có điểm gì nổi bật hơn những loại khác trên thị trường

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Liệu ống nhựa PPR có điểm gì nổi bật hơn những loại khác trên thị trường.

1, Những ưu điểm nổi bật của ống nhựa PPR

 • Không độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Ống nhựa chịu nhiệt và phụ kiện PPR là sản phẩm thuộc vào loại hàng vật liệu xây dựng xanh ( bảo vệ môi trường). Ống nhựa PPR có điểm gì nổi bật? chắc hẳn đó là độ an toàn, điều này đã được kiểm duyệt bởi những cơ quan trách nhiệm ở nhiều quốc gia theo những quy định bắt buộc DIN 8078:1196 và P 9421 về sự vận chuyển an toàn cho nước sạch, nên có thể sử dụng loại ống này trong hệ thống cấp nước sạch, tinh khiết.

 • Chịu được nhiệt và áp lực cao: Vì bề mặt rất phẳng nên tổn thất áp lực nước  qua các phụ kiện ống  được giữ ở mức tối thiểu. Ống và phụ kiện PPR có thể chịu được áp suất ngay cả ở nhiệt độ lên đến 110 độ C.
 • Không gây tiếng ồn và rung khi dòng nước chảy qua: Ống nước chịu nhiệt PPR và phụ kiện có tính cách âm cao hơn so với những loại ống kẽm thông thường.
 • Mối nối bền vững không gây rò rỉ: Các mối nối được nối  bằng nhiệt (bằng keo nhiệt). Một tham gia có thể được hoàn thành trong  vài giây. Ống và phụ kiện có thể được gắn vào ống kim loại và các vật liệu ống nước khác bằng phụ kiện ren.
 • Không bị mài mòn và đóng cặn bởi các ion cứng, bề mặt trơn láng: Cả bề mặt trong và ngoài thành ống và phụ kiện là trơn láng nên chống được việc đóng cặn, mài mòn thành phụ kiện và hoàn toàn loại trừ được khả năng gỉ rét như các loại ống kim loại. Loại bỏ được các tạp khuẩn và không đóng rêu. Là đối kháng với hầu hết các loại hóa chất như: sulphate, clorua,… Những chất này thường được có mặt trong những hệ thống cung cấp nước và giếng bơm nước của chng ta.
 • Sản phẩm ống hàn nhiệt: có tính linh động rất cao thuận tiện cho việc lắp đặt, với sự có mặt của than hoạt tính nên có khả năng chống được ảnh hưởng của tia tử ngoại.
 • Tính dẫn điện và nhiệt thấp: So với loại ống và phụ kiện kim loại hệ số dẫn nhiệt của ống hàn nhiệt PPR chỉ là 0,5%. Do tính dẫn điện và nhiệt thấp nên đạt hiệu quả cao khi sử dụng ống và phụ kiện PPR cho loại ống nước nóng.
 • Dễ thi công lắp đặt, dễ vận chuyển: Đối với ống nhựa PPR trọng lượng chỉ bằng 1/8 trọng lượng ống kim loại do đó rất dễ vận chuyển. Đặc biệt ống nhựa chịu nhiệt PPR chịu được áp lực trong 5 mpa (50kg/cm2) do đó sản phẩm dễ uốn nắn và chống được va đập mạnh.
 • Tuổi thọ trung bình của ống chịu nhiệt trên 50 năm: Dưới các điều kiện lắp đặt theo tiêu chuẩn và vận hành bình thường thì tuổi thọ của ống hàn nhiệt và phụ kiện PPR có thể kéo dài trên 50 năm.

>> Xem thêm về sản phẩm ống nhựa PPR;

Ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nhựa PPR chịu tia cực tím

Ống nhựa PPR Bình Minh

Ống nhựa PPR SINO

 

2, Ống PPR được sử dụng ở những đâu

Ống PPR chịu nhiệt và chịu áp tốt nên được dùng phổ biến cho các hệ thống cấp nước nóng cho dân dụng và công nghiệp.

Ống PPR ứng dụng phổ biến cho các dự án:

 • Hệ thống ống cấp nước nóng cho dân dụng, công nghiệp.
 • Hệ thống ống cấp nước lạnh cho dân dụng, công nghiệp.
 • Hệ thống ống thoát nước cho dân dụng và công nghiệp. Thi công âm dưới đất không sợ bị dập ống.
 • Hệ thống ống dẫn lạnh cho dân dụng và công nghiệp (thay thế cho ống đồng để giảm giá thành)

Ống nhựa cao cấp PPR đang thay thế ống kim loại 

 • Ống PPR chịu nhiệt nhưng không giữ nhiệt như người bán thường quảng cáo. Theo nghiên cứu thì từ 30-45′ nước nóng trong ống sẽ thoát nhiệt hoàn toàn về nhiệt độ môi trường.
 • Khi lắp đặt đường ống cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cần phải có giải pháp để nhanh có nước nóng khi mở vòi sử dụng.
 • Đối với nhà dân dụng thì thiết kế đường ống vừa với lưu lượng và hệ số sử dụng đồng thời.
 • Đối với công nghiệp thì ngoài vấn đề thiết kế đường ống còn cần phải giữ nhiệt trong ống hoặc tuần hoàn nước nguội về bồn.

3, Đại lý phân phối chính hãng ống nhựa PPR

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.