Trang chủ » Tin Tức » Lựa chọn ống cấp nước an toàn cho sức khỏe

Lựa chọn ống cấp nước an toàn cho sức khỏe

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Lựa chọn ống cấp nước an toàn cho sức khỏe.

1, Lựa chọn ống cấp nước an toàn cho sức khỏe

Vai trò của nước đối với sự sống là vô cùng quan trọng và chắc hẳn chẳng ai lại chối bỏ điều này. Đặc biệt khi mà vấn nạn ô nhiễm môi trường và tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh chóng thì nước sạch sử dụng cho sinh hoạt ngày càng trở nên khan hiếm hơn. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là nước sạch tại nguồn khi chuyển về tới vòi nước sử dụng trong từng hộ gia đình liệu có còn sạch nữa không? Và do đó việc lựa chọn ống cấp nước an toàn cho sức khỏe là điều mà nhiều người cực kỳ quan tâm.

Điều này liên quan rất nhiều tới chất lượng của đường ống dẫn nước. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ống dẫn nước: Ống nước đồng, Ống sắt mạ kẽm, Ống nhựa Ống PVC, Ống HDPE , Ống PPR. Mỗi loại ống dẫn nước có một ưu nhược điểm riêng, nhưng ở Việt Nam, ống PPR được ưa chuộng và thu hút được sự quan tâm của số lượng lớn khách hàng, nhà thầu xây dựng lựa chọn nhiều hơn cả.

Ống PPR là ống dẫn nước làm bằng nhựa Polypropylene Random Copolymers, đây là một loại nhựa tương đối đặc biệt, có thể chịu đựng nhiệt độ cao (từ 70 – 110 độ C), và áp suất cao (từ 10 bar đến 25 bar). Ống nhựa PPR mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam và được biết đến với tên gọi phổ thông là ống nhựa hàn nhiệt hay còn gọi là ống chịu nhiệt với những đặc tính rất ưu việt so với các loại ống nước khác.

Ống nước PPR chế tạo từ nhựa nguyên sinh nên cực kỳ tốt đối với sức khỏe người tiêu dùng, là loại nhựa “sạch” nên Châu Âu và các nước tiên tiến trên thế giới đã thay thế toàn bộ ống PPR cho hệ thống cấp nước. Việc sử dụng ống nước PPR trong hệ thống cấp thoát nước bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì loại ống nước này không hề bị mài mòn hay bị đóng cặn từ các ion có trong nước, có thể chịu đựng được bazo và axit.

Bên cạnh đó ống nước có mối nối hàn nhiệt, nhựa ống với nhựa phụ kiện hoàn toàn gắn kết với nhau thành thể đồng nhất, chính vì thế nên tuyệt đối không có hiện tượng rò rỉ nước từ mối nối.

Ngoài những tính năng như các loại ống PPR thông thường trên thị trường, ống cấp nước kháng khuẩn Sunmax PPR ứng dụng công nghệ Nano Silver kháng khuẩn: trong thành phần ống chứa các phân tử bạc (ion Ag+) có tác dụng khử hoạt tính Protein trên màng tế bào vi khuẩn, chính vì vậy ống nước Sunmax có khả năng kháng khuẩn hiệu quả hơn. Tính dẫn điện, dẫn nhiệt thấp hơn 178 lần so với ống thép nên độ an toàn cao không bị mất nhiệt đối với hệ thống nước nóng. Đặc biệt phần kim loại của phụ kiện Ống PPR được làm bằng đồng mạ Niken và sản xuất theo phương pháp đúc chết, nên đảm bảo được độ bền, độ tin cậy trong an toàn thực phẩm.

2, Đơn vị cung cấp chính hãng vật tư ngành nước

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.